Vé máy bay đi Davao

Đại lý bán vé máy bay đi Davao

Các loại Vé máy bay đi Davao đều được Việt Mỹ xuất bán với mức giá gốc từ hệ thống của các hãng hàng không, đồng thời chúng tôi cũng là nguồn cung cấp cho các phòng vé cấp dưới, các đại lý du lịch, các cá nhân đoàn thể…

image Gọi điện ngay đến hotline 0908 380 888 để được tư vấn giá vé máy bay đi Davao tốt nhất.

Vé máy bay đi Davao

Vé máy bay đi Davao

 

Các thông tin về sân bay ở Davao, Philipphines

Sân bay quốc tế Francisco Bangoy, ở Davao là sân bay phục vụ thành phố Davao của Philippines. Đây là sân bay lớn nhất ở Mindanao và cũng là sân bay quốc tế duy nhất ở Mindanao phục vụ cho những chuyến bay quốc tế.

Chọn hãng hàng không nào để có chuyến bay đi Davao thuận lợi?

Hiện naychưa có hãng hàng không nào mở đường bay thẳng từ TPHCM/ Hà Nội đi Davao, tất cả đều phải trung chuyển hoặc nối tuyến, để thuận tiện nhất bạn có thể chọn 2 hãng hàng không với mức giá phù hợp: Vé máy bay đi Davao hãng Cebu Pacific và vé máy bay đi Davao hãng Philippines Airlines

Cập nhật thông tin mức giá vé máy bay từ TPHCM, Hà Nội đi Davao

Khởi Hành

Điểm đến

Giá vé rẻ nhất

TPHCM (SGN)

Davao (DVO)

120 USD

Hà Nội (SGN)

Davao (DVO)

166 USD

**Giá vé máy bay đi Davao trên chưa tính thuế phí, chỉ tính 1 chiều đi

Tham khảo một vài thông tin hữu dụng về thành phố Davao

Thành phố Davao là một trong những thành phố quan trọng nhất của Philippines, là thủ phủ của đảo Mindanao. Sân bay quốc tế Davao là một trong những trung tâm vận chuyển hàng hóa lớn ở miền Nam Philippines. Trong những năm gần đây, thành phố đã nổi lên là trung tâm kinh doanh, đầu tư và du lịch ở miền Nam Philippines. Thành phố Davao có một số khu nghỉ núi và bãi biển đẹp nhất quốc gia này. Đây cũng chính là nơi lựa chọn tốt nhất ở Philippines dành cho du khách yêu thích các hoạt động dã ngoại và thiên nhiên hoang dã.

Các điểm đến Davao cho bạn nào thích du lịch khám phá.

+ Công viên cá sấu

+ Đảo Samal

+ Công viên tự nhiên Eden

+ Bãi biển Talomo

+ Ngoài ra còn có các điểm đến: Thành phố Zip Outland, lướt ván công viên Deca, ZORB polo nước, Malagos Garden Resor…

Mua vé máy bay đi Davao như thế nào?

Vé máy bay đi Davao

Chỉ cần bạn liên hệ với nhân viên Việt Mỹ, sẽ được giữ chỗ Vé máy bay giá rẻ đi Davao và giao vé tận nơi miễn phí. Bạn cũng chú ý khi mua vé máy bay đi Davao nên book trước ít nhất 2 tuần để lựa chọn ngày bay đẹp và giờ bay đẹp trong ngày đồng thời giá vé mua sớm cũng rẻ hơn mua sát ngày bay.

 

 

Kết Nối Bạn Bè