Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 1 Vietjet Air

Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 1 Vietjet Air

Giá vé máy bay đi Đà Lạt tháng 1 được rất nhiều du khách săn đón, chỉ cần bạn liên hệ mua vé máy bay đi Đà Lạt sớm sẽ luôn sỡ hữu tấm vé rẻ từ 99k ( trừ các dịp cao điểm lễ tết).

Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 1 Vietjet Air

Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 1 Vietjet Air

Bảng giá vé máy bay đi Đà Lạt tháng 1 Vietjet Air

Bảng giá vé máy bay đi Đà Lạt tháng 1 hãng Jetstar

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé

Thời gian bay

TPHCM

 

Đà Lạt

90.000đ

50 phút

Hà Nội

590.000đ

1 giờ 50 phút

* Giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế, phí

*Giá vé máy bay đi Đà Lạt tháng 1 Vietjet Air giá 99k không tính vào ngày lễ tết.

Các trường hợp mua vé máy bay đi Đà Lạt vào ngày tết nguyên đán thì bạn nên liên hệ sớm trước một tháng, vào vào các đợt mở bán của Vietjet , tất cả đều được cập nhật tại  website vemaybayduyduc.vn. hoăc bạn cần tư vấn về giá vé thủ tục bay… hãy gọi ngay 0908 380 888 Các hành trình bay từ Hà Nội/ TPHCm – Đà Lạt giá từ 99k.

Ngoài ra chọn mua của hãng Vietjet Air, quý khách vẫn có thể chọn da dạng hơn với 2 hãng còn lại: Jetstar Pacific, Vietnam Airlines. Bởi chúng tôi là đại lý chính hãng của cả 3 hãng nội địa.

Giới thiệu về Đà Lạt

Tháng 1, rất nhiều du khách chọn nghỉ đưỡng tại thành phố Đà Lạt. Đây lá trong những điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn hấp dẫn nhất miền Nam. Nếu bạn đi Đà Lạt vào đầu tháng 1 này chắc chắn bạn sẽ được hòa mình không khí vô cùng tuyệt vời và náo nhiệt của lễ hội Festival Hoa. Trong những ngày này cả thành phố được trang trí hàng trăm loài hoa tươi đủ sắc màu, các công trình chào mừng Festival Hoa được dựng lên khắp nơi. Đặc biệt tùy vào thời điểm của tháng bạn sẽ được chiêm ngưỡng hoa mai anh đào nở rộ trên các tuyến đường ở Đà Lạt: quanh hồ Xuân Hương, đường Trần Hưng Đạo, Nguyễn Chí Thanh, Lê Đại Hành…

Kết Nối Bạn Bè