Vé máy bay đi Clark

Đại lý bán vé máy bay đi Clark Philippines giá rẻ

Hiện nay, mỗi năm Việt Nam ngày càng có nhiều du khách đến thành phố Clark ngày càng nhiều, các chuyến bay đi và đến ngày càng có dịch vụ tốt và giá cạnh tranh, Việt Mỹ là đại lý cấp 1 bán Vé máy bay đi Clark giá thấp nhất thị trường Việt Nam đồng thời chúng tôi cũng cung cấp sỉ lẻ các hạng giá vé  đi Clark cho các khách lẻ, khách du lịch, bán vé định cư, vé cho các đoàn thể và công tuy du lịch lớn nhỏ. Việt Mỹ là công ty lớn uy tín bán vé kèm theo xuất hóa đơn tài chính cho khách hàng mua vé máy bay đi Clark.

Vé máy bay đi Clark

Vé máy bay đi Clark

Thông tin về sân bay quốc tế Clark ở Philippines

Sân bay quốc tế Clark là sân bay chính phục vụ khu vực Clark và khu vực Thành phố Angeles ở Philippines. Trước đây, sân bay này trước đây là căn cứ không quân Clark bị đóng cửa năm 1991 sau vụ phun trào của núi lửa Pinatubo. Sau đó sân bay lại hoạt động bình thường và các chuyến bay quốc tế được đưa vào sử dụng.

Các hãng hàng không có đường bay từ Việt Nam đi Clark

Các hãng hàng không khai thác các chuyến bay đi Clark: Cebu Pacific, Tiger Airways với các vé giá rất rẻ là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Cùng tham khảo bảng giá vé máy bay đi Clark

Khởi hành

Nối tuyến

Điểm đến

Giá vé rẻ nhất

Hãng

TPHCM(SGN)

Manila

(MNL)

Clark (CRK)

99 USD

Cebu Pacific

TP HCM(SGN)

Singapore

(SIN)

Clark (CRK)

124 USD

Tiger Air

Mua vé đi Clark đến thành phố Angeles

Khi đến thành phố Angeles thuộc tỉnh Pampanga, của Philippines, du khách sẽ đáp xuống sân bay Clark. Angeles có khí hậu nhiệt đới với 2 mùa mưa và khô rõ rệt như ở miền Nam của Việt Nam. Đây là thành phố được đánh giá là có mức độ đô thị hoá cao và phát triển nhanh. Trong những năm gần đây, thành phố chú trọng phát triển các loại hình dịch vụ, là thiên đường giải trí của Philippines. Các điểm tham quan nơi này: Zoocobia, Nayong, công viên hàng không…

Vé máy bay đi Clark

Vé máy bay đi Clark

Thông tin mua Vé máy bay giá rẻ của đại lý chính hãng Việt Mỹ

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua vé máy bay đi Clark, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua zalo/ viber/ điện thoại, nhân viên làm việc 24/7 kể cả ngày lễ tết.

 

Kết Nối Bạn Bè