Vé máy bay đi Boston

Vé máy bay đi Boston

Đừng để những tòa nhà chọc trời đánh lừa bạn, một tấm vé máy bay đi Boston, đến thủ phủ của Massachusetts nơi không có nhiều những cao ốc hiện đại nhưng lại thu hút với những di tích lịch sử cổ hàng đầu tại Mỹ. đặt một chuyến bay giá rẻ đến Boston khám phá những bảo tàng nghệ thuật tuyệt vời nơi còn lưu lại những tuyệt tác lịch sử  làm xao xuyến biết bao nhiêu thế hệ, và đừng quên trải nghiệm văn hóa Boston với  một trận đấu của đội Rex Sox từ trên khán đài sôi động.

Vé máy bay đi Boston

Vé máy bay đi Boston

 

Đặt mua vé máy bay đi Mỹ đến Boston tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ – nơi chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay nội địa, quốc tế và là địa chỉ, đại lý vé máy bay đi Mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chọn kiểm tra thông tin giá vé và đặt mua vé máy tại Duy Dức bằng cách truy cập và website VEMAYBAYDUYDUC.VN hoặc liên hệ qua tổng đài: 0906 099 9920908 380 888.

Thông tin sân bay tại Boston

Nếu bạn có một chuyến bay đến Boston, nó sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Logan – là sân bay lớn nhất tại New England đang phục vụ cho 78 hãng hàng không và kết nối thẳng đến 117 thành phố khác trên thế giới. sân bay Boston là nơi hoạt động của nhiều hãng hàng không nổi tiếng như: JetBlue Airways, Delta Airlines, US Airways, United Airlines, Southwest Airlines,… hàng tuần có ít nhất 8000 chuyến bay nội địa và quốc tế khởi hành từ sân bay quốc tế Boston, con số này mang đến danh hiệu là sân bay bận rộn thứ 19 tại Hoa Kỳ. Một số điểm đến tại sân bay như: Châu Phi, Canada, Tokyo, vùng Caribean, Châu Âu và Mexico.

Chuyến bay từ Việt Nam đi Boston

Tuy không có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đi Boston những với những chuyến bay ít điểm dừng chất lượng từ các hãng hàng không như: Japan Airlines, United Airlines, Qatar Airlines, China Airlines, Cathay Pacific,… đặc biệt hơn khi vé máy bay từ Việt Nam đi Boston khá ưu đãi và khởi hành thuận tiện từ hầu hết các thành phố lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách hàng trên cả nước có những chuyến du lịch, khám phá thành phố tuyệt đẹp này với chi phí tiết kiệm.

Thông thường một chuyến bay từ Việt Nam đi Boston sẽ hạ cánh sau 20 đến 25 giờ bay tuy thuộc vào mỗi hãng hàng không và hành trình của Quý khách, đây là mức thời gian khá ngăn cho một chuyến bay đến mỹ và sẽ không gây khó khăn, mệt mỏi cho chuyến du lịch của Quý khách hàng.

Bảng giá vé máy bay đi Boston

Hành trình Giá vé khứ hồi Hãng
Vé máy bay từ TpHCM đi Boston 1.503 usd United Airlines
1.509 usd Japan Airlines
1.587 usd China Airlines
Vé máy bay từ  Hà Nội đi Boston
1.795 usd American Airlines
1.460 usd China Airlines
1.795 usd Vietnam Airlines
Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Boston
1.687 usd Vietnam Airlines
2.469 usd Asiana Airlines

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay khứ hồi đi Boston tham khảo và đã bao gồm thuế, phí.
  • Tuy vào thời điểm đặt vé giá vé có thể thay đổi.

Xem thêm thông tin bảng giá vé máy bay đi Seattle, Mỹ

Thời điểm đặt mua vé máy bay đi Boston

Để có những tấm vé máy bay giá rẻ đi Boston, Quý khách nên lựa chọn đặt vé vào mùa đông đây là mùa thấp điểm giá vé máy bay và giá phòng khách sạn đều giảm mạnh bạn sẽ có một chuyến du lịch thật tiết kiệm. Tuy nhiên nếu ngân sách thoải mái, Quý khách có thể chon mùa thu và mùa xuân để đặt mua vé máy bay đi Boston, bởi đây là khoảng thời gian đẹp nhất, lúc này thành phố Boston tràn đầy sắc màu bởi những con đường lá vàng và vườn hoa sặc sở, đặc biệt với những lễ hội và giải đấu bóng chày nổi tiếng đây quả thật là khoảng thời điểm du lịch tuyệt vời tại Boston.

 

Kết Nối Bạn Bè