Ưu tiên khi bay giữa Hà Nội và TPHCM với dịch vụ VNAXPRESS

Ưu tiên khi bay giữa Hà Nội và TPHCM với dịch vụ VNAXPRESS

Dịch vụ VNAXPRESS là sản phẩm bay mới được Vietnam Airlines chính thức khởi động từ ngày 1/7/2020 trên đường bay giữa Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Không chỉ mang đến sự thuận tiện cho hành khách khi di chuyển giữa Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với tần suất liên tục từ 30 phút đến 1 tiếng một chuyến bay vào các khung giờ tròn, dễ nhớ mà còn đem lại những tiện ích vượt trội.

Khu vực check in tiện lợi, ưu tiên tối đa sử dụng ống lồng

Để phục vụ hành khách bay VNAXPRESS, Vietnam Airlines bố trí quầy thủ tục check-in riêng, gần với khu vực lên tàu bay và kiểm soát an ninh. Hành khách từ sân bay được lên tàu bay qua ống lồng, không cần phải xuống sân đỗ và di chuyển bằng xe buýt đến tàu bay.

Nhằm rút ngắn tối đa thời gian làm thủ tục, di chuyển và chờ đợi. Thời gian kết thúc check-in cũng muộn hơn thường lệ để gia tăng sự linh hoạt cho Quý khách khi làm thủ tục.

Mua vé dễ dàng, khởi hành thuận tiện

Việc mua vé bay VNAXPRESS đặc biệt tiện lợi khi khách hàng có thể mua vé rất sát giờ khởi hành qua ứng dụng di động, website Vietnam Airlines. Cụ thể là 60 phút trước giờ khởi hành thay vì 120 phút như thông thường. Trong trường hợp ra sân bay sớm, hành khách có thể được mời lên chuyến bay có giờ khởi hành sớm hơn trong vòng 120 phút so với giờ cất cánh ghi trên vé nếu còn chỗ.

Trải nghiệm tàu bay hiện đại

Vietnam Airlines sẽ bố trí tối đa việc sử dụng tàu bay Airbus A350 và Boeing 787 cho khách bay VNAXPRESS Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh. Đây là những dòng tàu bay thân rộng hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Với những ưu việt như: không gian ngồi rộng rãi, tiện nghi, hệ thống giải trí hấp dẫn, đáp ứng các tiêu chuẩn dịch vụ 4 sao quốc tế.

Đường bay giữa Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh là đường bay nội địa có lưu lượng hành khách và chuyến bay lớn nhất cả nước với gần 20.000 hành khách và 100 chuyến bay mỗi ngày. Sự ra đời của VNAXPRESS nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển thường xuyên, liên tục, rút ngắn thời gian chờ đợi của hành khách trên đường bay nhộn nhịp này.

Để đặt vé máy bay giá tốt quý khách gọi 0908 380 888 – 0918 234 072 hoặc chat qua zalo. Đội ngũ booker của phòng vé Việt Mỹ luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách. Giao vé miễn phí tận nơi tại TPHCM.

 

Kết Nối Bạn Bè