Tuyển đối tác bán vé máy bay Vietjet Air tại Hải Phòng

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng máy bay ngày càng tăng, Vietjet Air là hãng hàng không được nhiều hành khách lựa chọn bởi mức giá rẻ phù hợp. Nhằm phục vụ nhu cầu đặt mua vé của hành khách và mở rộng hệ thống bán vé. Đại lý cấp 1 Việt Mỹ tuyển đối tác bán vé máy bay hãng Vietjet Air tại Hải Phòng cũng như trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết các đối tác ở Hải Phòng liên hệ với Việt Mỹ qua hotline, zalo: 0908 090 156 (Ms Loan) để được tư vấn chi tiết.

Tuyển đối tác bán vé máy bay Vietjet Air tại Hải Phòng

Yêu cầu dành cho đối tác bán vé máy bay tại Hải Phòng của Việt Mỹ

– Công chức viên chức, nhân viên văn phòng,… có thời gian và muốn tăng thêm thu nhập. Công ty doanh nghiệp, tổ chức muốn kinh doanh thêm vé máy bay.
– Sổ hộ khẩu (KT3), CMND (căn cước) người đại diện, giấy phép kinh doanh(đối tác doanh nghiệp). Tất cả photo hoặc scan gởi về đại lý cấp 1 Việt Mỹ.
– Có laptop, smartphone, internet, tài khoản ngân hàng giao dịch trực tuyến.
– Biết sử dụng vi tính văn phòng, mạng xã hội, các phần mềm thông dụng

Quy trình bán vé của đối tác

– Tìm kiếm khách hàng cho mình.
– Tư vấn chuyến bay, hành trình bay cho khách
– Thực hiện việc book vé cho khách bay
– Trước khi xuất vé đại lý cấp 2 thanh toán cho Việt Mỹ và báo ticketing xuất vé.
– Phí xuất, đổi vé: 5.000 đồng/khách/chặng

Quyền lợi của đối tác bán vé máy bay Vietjet Air tại Hải Phòng

Hợp tác với đại lý Việt Mỹ, các bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng cao và được hướng dẫn về nghiệp vụ. Được cung cấp code book trực tiếp trên website hệ thống hãng Vietjet. Không cần đầu tư nhiều vốn, có thể chọn ký quỹ hoặc không, không yêu cầu doanh số bán vé. Thời gian linh hoạt, giờ nào cũng có thể đặt vé cho khách.

Bên cạnh đó, chúng tôi có bộ phận hỗ trợ các trường hợp phát sinh ngoài quy định và xử lý sự cố ngoài sân bay cho khách hàng của đối tác. Và còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác mà bạn không nên bỏ qua.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Điện thoại, zalo: 0908.090.156
Trụ sở chính: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM

 

Kết Nối Bạn Bè