Tuyển đại lý Vietnam Airlines bán vé máy bay đi Cao Hùng (KHH)

Để phục vụ nhu cầu đặt vé máy bay đi Cao Hùng (KHH), Đài Loan du lịch học tập, làm việc. Công ty TNHH Du lịch Bay Việt Mỹ tuyển đại lý cấp 2 bán vé máy bay đi Cao Hùng của Vietnam Airlines và các hãng khác. Thủ tục đơn giản, chính sách hấp dẫn, hỗ trợ nhanh chóng.

Mọi thông tin đăng ký hợp tác bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại: 0908 090 156 (Ms Loan) để được tư vấn cụ thể.

Tổng đại lý vé máy bay Việt Mỹ mở bán vé máy bay của các hãng hàng không nội địa, quốc tế. Hoạt động lâu năm uy tín, hệ thống bán vé hiện đại linh hoạt. Hiện đang có nhiều đại lý cấp 2 hợp tác bán vé máy bay trên khắp cả nước.

Tuyển đại lý Vietnam Airlines bán vé máy bay đi Cao Hùng (KHH)

Thành phố Cao Hùng của Đài Loan là một trong những điểm đến ưa thích với nhiều cảnh đẹp, địa điểm tham quan thú vị cùng với nền ẩm thực đặc sắc. Do đó lượng khách mua vé máy bay đến Cao Hùng nói riêng và Đài Loan nói chung khá ổn định.

Bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi và muốn kiếm thêm thu nhập, bạn có thể đăng ký làm đối tác bán vé máy bay của đại lý Việt Mỹ.

Thủ tục, điều kiện đăng ký làm đại lý bán vé máy bay của Việt Mỹ

Các đối tác cung cấp: Sổ hộ khẩu (KT3), Chứng minh nhân dân (căn cước hoặc giấp phép lái xe) người đại diện ký hợp đồng, giấy phép kinh doanh (với đối tác doanh nghiệp). Tất cả photo hoặc scan gởi về đại lý cấp 1 Việt Mỹ.

Ngoài ra cần tự trang bị cơ sở vật chất: điện thoại, máy tính kết nối internet, máy in (nếu có)… Biết sử dụng vi tính văn phòng: phần mềm thông dụng, mail, mạng xã hội và có tài khoản ngân hàng giao dịch trực tuyến.

Quyền lợi dành cho đại lý

+ Được hướng dẫn, đào tạo cơ bản về nghiệp vụ.
+ Không cần nhiều vốn, có thể ký quỹ hoặc không.
+ Hoa hồng chiết khấu hấp dẫn.
+ Không yêu cầu doanh số bán vé.
+ Hỗ trợ nhanh chóng.
+ Thời gian linh hoạt, giờ nào cũng có thể đặt được vé cho khách.

Đại lý bán vé máy bay đi Cao Hùng như thế nào?

Đại lý tìm kiếm khách hàng, tư vấn chuyến bay, nhận thông tin đặt vé của khách. Thực hiện việc book vé cho khách.

Cung cấp thông tin hành khách đã đặt giữ chỗ để thực hiện việc xuất vé khi đã thu tiền khách và thanh toán phí xuất vé cho Việt Mỹ.

Hình thức thanh toán: chuyển khoản hoặc trừ quỹ khi yêu cầu xuất vé.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bán vé máy bay, cung cấp vé hàng trăm hãng hàng không trong nước và quốc tế. Việt Mỹ chắc chắn sẽ là điểm đến tin cậy khi bạn muốn hợp tác kinh doanh vé máy bay.

Liên hệ đăng ký làm đại lý bán vé máy bay đi Cao Hùng

CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ

    • Điện thoại, zalo tư vấn: 0908 090 156
    • Văn phòng: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM

 

Kết Nối Bạn Bè