Tin HOT – Đường bay đến Singapore khuyến mãi 40 usd

Tin hot “Đường bay đến Singapore khuyến mãi 40 usd”

Vừa qua, hãng hàng không Tiger Air tung ra Tin Hot – Đường bay đến Singapore khuyến mãi 40 usd đã làm cho dư luận hết hết sức nôn nao và bàn luận. Bởi thông thường giá cho một chiếc vé máy bay đến Singapore hay vé của một chiếc vé máy bay ra nước ngoài là không quá rẻ, vậy mà nay hãng Tiger Air này lại chào bán một chiếc vé máy bay đi Singapore chỉ 40 đô la Mỹ mà thôi.

Hơn thế, ngoài việc khuyến mãi cho chiếc vé máy bay Hồ Chí Minh đi Singapore giá 40 usd thì hãng Tiger Air này cũng khuyến mãi cho chiếc vé máy bay từ Singapore về lại Hồ Chí Minh với giá cũng chỉ 40 usd mà thôi.

Đó mới chính là vấn đề gây tranh cãi và khá trông ngóng của người dân Việt; được biết những tấm vé máy bay đến Singapore khứ hồi giá 80 usd này được chào bán giá rẻ vào những tháng cuối năm 2015 và cả những tháng trong đầu năm 2016.

Tin HOT - Đường bay đến Singapore khuyến mãi 40 usd

Tin HOT – Đường bay đến Singapore khuyến mãi 40 usd

Đại lý hỗ trợ bán vé khuyến mãi du Singapore

Vậy nên, để xác định chắc chắn về tin hot Vé máy bay đến Singapore khuyến mãi 40 usd là có thật hay không bạn có thể đến trực tiếp văn phòng đại diện hãng Tiger Air tại Việt Nam ngay địa chỉ 48 Cách Mạng, Tân Thành, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi về hotline của phòng vé Tiger Air qua số  –  để được tư vấn giải đáp.

Những chiếc vé máy bay Sài Gòn đi Singapore giá 40 usd – vé máy bay Singapore về Sài Gòn giá 40 usd hay vé máy bay đi Singapore khứ hồi giá 80 usd này chưa bao gồm thuế phí, đây là mức giá Net từ hãng đưa ra để hành khách tham khảo và mức thuế phí cho mỗi hành trình cũng không quá cao nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Săn vé máy bay đi Singapore khứ hồi giá rẻ, vé máy bay đi Singapore giá khuyến mãi hay vé máy bay đi Singapore từ hãng có giá nhất thì cam kết không đâu tốt hơn như hãng Tiger Air. Một minh chứng cho thấy, từ khi hãng Tiger Air ra đời và chuyên chở cho những chuyến bay sang Singapore thì hầu hết người dân Việt lẫn những người sinh sống ở các nước Châu Á – Châu Úc đều đổ xô sang hãng Tiger Air này.

Mỗi ngày Tiger Air có hàng trăm chuyến bay ra nước ngoài và cũng có hàng trăm chuyến bay từ các nước khác bay đến Singapore; hầu như đây là hãng hàng không giúp bạn có những đường bay ngắn nhất, an toàn và mức giá thấp nhất.

Cùng đặt mua vé máy bay đi Singapore giá tốt nhất chính hãng Tiger Air tại Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ để an tâm cho những chuyến du lịch vùng quốc đảo sư tử sắp tới. Ngoài việc tung ra những chiếc vé máy bay đi Singapore giá rẻ thì hãng Tiger Air này cũng mang đến khách hàng gần xa nhiều chiếc vé máy bay hành trình quốc tế khác.

Tag liên quan:

Tin hot duong bay den Singapore khuyen mai 40 usd – Ve may bay di Singapore gia 40 usd

Khuyen mai duong bay sang Singapore gia 40 usd – San ve may bay di Singapore gia re 40 usd

Ve may bay di Singapore gia 40 usd hang Tiger Air – ve may bay di Singapore gia re khu hoi

Ve may bay di Singapore giam gia khung – san ve may bay khuyen mai cung Tiger Air

Ve may bay di Singapore gia goc hang Tiger Air – ve may bay di Singapore gia khuyen mai

 

Kết Nối Bạn Bè