Tìm đại lý bán vé máy bay đi Philippines giá rẻ

Tìm đại lý bán vé máy bay đi Philippines giá rẻ

Khách hàng cần tìm kiếm hành trình đi Philippines với mức giá thấp nhất, vui lòng liên hệ với nhân viên Booker để chúng tôi hỗ trợ tra giá vé và hành trình bay đẹp cho quý khách thân yêu. Chỉ cần bạn gửi thông tin thành phố hoặc sân bay cần đến, Việt Mỹ sẽ báo giá tốt nhất cho bạn.

Mỗi ngày có rất nhiều chuyến bay từ TPHCM/ Hà Nội đến Philippines, quý khách có thể chọn bất kỳ hãng hàng không nào để mua vé máy bay đi Philippines: Cebu Pacific, Air Asia, Tiger Air, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Vietnam Airlines,Philippines Airlines… Trong đó quý khách hàng cần mua giá rẻ có thể chọn 3 hãng hàng không: Cebu Pacific, Air Asia, Tiger Air với mức giá cực rẻ. Giá vé máy bay từ TPHCM – Manila chỉ từ 85 USD, đây là giá chưa tính thuế phí, tuy nhiên khi cộng thêm thuế phí thì giá không chênh lệch nhiều. 

Tìm đại lý bán vé máy bay đi Philippines giá rẻ

Tìm đại lý bán vé máy bay đi Philippines giá rẻ

Các đường bay phổ biến từ Việt Nam đi Philippines mà khách hàng thường mua nhất là; TPHCM – Manila, TPHCM – Cebu, TPHCM – Boracay, TPHCM, Hà Nội – Manila, Hà Nội – Cebu, Hà Nội – Boracay, Đà Nẵng – Manila, Đà Nẵng – Cebu, Đà Nẵng – Boracay. Các khách hàng thường đi Philippines với nhiều mục đích: du lịch, du học, thăm thân, dịnh cư, công tác, lao động… Đi du học và học tiếng Anh thì thông thường các khách hàng thường mua vé đi đến thủ đô Manila của Philippines, còn du lịch thì tập chung nhất là ở Boracay – là đảo nổi tiếng top 10 thế giới.

Tìm đại lý bán vé máy bay đi Philippines giá rẻ

Đại lý Việt Mỹ là đai lý chính hãng của các hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đi Philippines, do đó, khi mua vé máy bay tại phòng vé này, bạn luôn có giá gốc tốt nhất và hỗ trợ hoàn vé, đổi vé, mua hành lý ký gửi nhanh chóng tiện lợi… Song song với việc tìm đại lý bán Vé máy bay đi Philippines giá rẻ bạn nên làm hộ chiếu hoặc visa tạm trú dài hạn để đi Philippines, với các bạn sử dụng hộ chiếu để đi Philipines thì phải mua vé máy bay khứ hồi hoặc đi tiếp nước khác.

Việt Mỹ chính là các hãng hàng không đánh giá là “đại lý uy tín và chuyên nghiệp”, bởi hơn 8 năm trong ngành dịch vụ hàng không đã đem đến cho quý khách hàng triệu tấm vé máy bay giá rẻ đi Philippines giá tốt nhất. Quý khách cần tìm đại lý bán vé máy bay đi Philippines giá rẻ. Thì Đại lý chính hãng chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp dịch vụ hàng không.

  1. Điện thoại: 0918 234 072
  2. Zalo/ viber/lines: 0908 380 888 – 0906 099 992.
  3. Skype: vemaybayduyduc, vemaybayduyduc1, phongveduyduc.

Có thể bạn quan tâm

♦ Vé máy bay từ Sài Gòn đi Philippines

♦ Vé máy bay đi Philippines khứ hồi giá bao nhiêu?

 

 

Kết Nối Bạn Bè