Tiger Air ưu đãi vé máy bay đi Singapore giá chỉ 30 usd

Năm 2016 hãng Tiger Air ưu đãi vé máy bay đi Singapore giá chỉ 30 usd 

Bạn có biết, năm 2016 hãng Tiger Air ưu đãi vé máy bay đi Singapore chỉ 30 usd cho các chặng bay từ Hồ Chí Minh đến Singapore và đồng thời hãng này cũng khuyến mãi thêm cho tấm vé máy bay Singapore về Hồ Chí Minh giá chỉ 30 usd.

Mức giá cho một chặng bay đến Singapore chỉ 30 usd trên thị trường hiện nay là cực rẻ và thậm chí là rẻ nhất căn cứ theo giá vé mà các hãng đưa ra. Việc Tiger Air tung vé máy bay đi Singapore khuyến mãi 30 usd đã khiến hầu hết những khách hàng đang có nhu cầu đặt mua vé sang Singapore vô cùng phấn khích và nhiệt tình lên kế hoạch cho chuyến du hành đến đảo quốc này.

Tiger Air ưu đãi vé máy bay đi Singapore giá chỉ 30 usd

Tiger Air ưu đãi vé máy bay đi Singapore giá chỉ 30 usd

 

Là đại lý vé máy bay cấp một của tất cả các hãng hàng không, đồng thời cũng là đại lý chỉ định chính thức hãng Tiger Air (Tiger Airways) nên văn phòng vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi tự hào là điểm bán vé máy bay trong nước và quốc tế với mức giá ổn định nhất đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đặt mua vé máy bay đi Singapore giá khứ hồi 60 usd hay đặt mua vé máy bay Sài Gòn sang Singapore 30 usd  – vé máy bay Singapore về Sài Gòn 30 usd, bạn vui lòng cung cấp thông tin cá nhân cùng những giấy tờ liên quan để đại lý chúng tôi book ngay tấm vé đi Singapore giá mềm cùng đường bay đẹp cho bạn trong thời gian sớm nhất.   

Vào những ngày trong tháng 3, 4, 5 năm 2016 hãng quốc tế giá rẻ Tiger Air sẽ bắt đầu cất cánh cho chuyến bay từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Changi Singapore với khoảng 3 chuyến trong một ngày; đồng thời cũng khởi hành cho những chuyến bay chiều ngược lại (khung giờ bay của những chiếc vé khuyến mãi này).

Vậy nên, khi chuẩn bị có chuyến công tác sang Singapore hay chuyến du hành đến đảo quốc sư tử vào khoảng thời gian này bạn nên sắp xếp book vé ngay từ bây giờ để chuyên viên booker phòng vé chúng tôi  giúp bạn săn được tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ khuyến mãi.

Bạn có thể liên hệ về Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ – đại lý cấp một chính thức hãng Tiger Air của chúng tôi qua hotline  hoặc gọi về tổng đài 0908 380 888, ngay lập tức sẽ có các chuyên viên tư vấn hành trình bay cũng như giúp bạn chọn được khung giờ đẹp và giá hợp lý tùy theo nhu cầu của bạn.  

Đón năm 2016 đặt mua vé máy bay đi Singapore chỉ 30 usd chính hãng Tiger Air sẽ giúp bạn có được một chuyến xuất ngoại thật lý thú và vô cùng tiết kiệm; đây là tin vui cho những hành khách sinh sống khu vực thành phố Hồ Chí Minh bởi khoảng cách địa lý khá gần và mức giá thì vô cùng hấp dẫn.

 

Kết Nối Bạn Bè