Tiger Air tung Vé Đôi đi Singapore giá 32 usd/chặng bay

Hôm nay ngày 16 tháng 2 năm 2016 hãng hàng không quốc tế giá rẻ Tiger Air tung “vé đôi” đi Singapore giá 32 usd/chặng bay cho những hành khách đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay Hồ Chí Minh đi Singapore. Nội dung khuyến mãi mang tiêu đề “Tiger Air tung vé đôi đi Singapore giá 32 usd/chặng bay” khiến nhiều người hoang mang và chưa hiểu hết ý nghĩa thật sự của thông tin này; do đó tổng đại lý chỉ định chính thức của hãng Tiger Air – văn phòng vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi xin nêu rõ để quý khách hàng được biết.

Đó là khi đặt mua vé máy bay đi Singapore của hãng Tiger Air giá rẻ với số lượng “chẵn” thì bạn sẽ mua được mức giá rẻ 32usd/lượt bay; thay vào đó nếu bạn đặt mua vé máy bay đi Singapore từ hãng Tiger Air với hành khách đi là số lượng “lẻ” thì mức giá sẽ y như bình thường (nằm ngoài chương trình ưu đãi của hãng).

Tiger Air tung Vé Đôi đi Singapore giá 32 usd/chặng bay

Tiger Air tung Vé Đôi đi Singapore giá 32 usd/chặng bay

Vậy nên khi đang cần book những chiếc vé máy bay Sài Gòn đi Singapore với hy vọng “tậu” được chiếc vé xuất ngoại với mức giá tốt nhất thì bạn nên rủ thêm 1 hay 3 hay 5 người bạn khác để mọi người ai ai cũng có thể sở hữu ngay chiếc vé máy bay sang Singapore cho chuyến du hí đảo quốc sư tử sắp tới. 

Mức giá chính xác khi đặt mua vé máy bay từ Sài Gòn sang Singapore tổng khứ hồi là 64.21 usd với đường bay chi tiết như sau:
✈ Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore (mua vé cặp) giá 40.5 usd
✈ Vé máy bay Singapore về Sài Gòn (mua vé cặp) giá 23.71 usd
*Mức giá này đã bao gồm thuế nhưng chưa bao gồm phí xuất vé, phí dịch vụ và phí hành lý ký gửi.

Ngoài việc khuyến mãi vé máy bay đi Singapore giá 32 usd cho một lượt bay hay khuyến mãi vé máy bay hành trình Singapore – Sài Gòn giá chỉ từ 23.71 usd thì Tiger Air cũng rầm rộ khuyến mãi cho những chiếc vé máy bay từ Hà Nội sang Singapore giá khứ hồi 86.71 usd khi mua vé đôi hay vé máy bay với số lượng là “chẵn”.

Hàng triệu chiếc vé máy bay đi Singapore giá khuyến mãi cực rẻ khởi hành từ Hà Nội đang đợi bạn sở hữu, chi tiết đặt mua vé máy bay đi Singapore xuất phát từ Hà Nội với mức giá cực tốt như sau:
✈ Vé máy bay Hà Nội đi Singapore (mua vé đôi) giá 63 usd
✈ Vé máy bay Singapore về Hà Nội (mua vé đôi) giá 23.71 usd
*Mức giá này đã bao gồm thuế nhưng chưa bao gồm phí xuất vé, phí dịch vụ và phí hành lý ký gửi.

Còn chần chờ gì mà không rinh ngay cho mình cùng người thân những chiếc vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất này; phạm vi trải dài từ Bắc vô Nam cho nên quý khách hàng tha hồ thỏa sức đam mê và khám phá Singapore mà không phải lo ngại đến vấn đề giá cả. 

✴ Thời gian đặt mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ khuyến mãi là từ 16/02/2016 đến 29/02/2016
✴Thời gian máy bay khởi hành là từ ngày 21/03 đến 10/06 (tại TP HCM) và từ ngày 14/03 đến 03/06 (tại Hà Nội). 
Quý khách hàng gần xa muốn đặt mua vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Singapore giá rẻ nhất hay đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Singapore tiết kiệm khuyến mãi hãy liên hệ về bộ phận booker của phòng vé Việt Mỹ của chúng tôi để được hỗ trợ. Ngoài hình thức gọi điện trực tiếp qua hotline 0908.380.888 thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi qua facebook, yahoo, skype, viber, zalo hay gửi trực tiếp về email: [email protected].
 
Để tiến trình săn vé máy bay đi Singapore giá rẻ được thuận lơi – nhanh chóng, bạn và người đi cùng cần chuẩn bị những thông tin sau:
+ Thời gian bay đi và thời gian bay về
+ Họ và tên người đi (giống bản Passport hoặc Visa)
+ Ngày tháng năm sinh và giới tính
+ Số hộ chiếu và ghi rõ thời gian hết hạn
+ Số điện thoại và Email
+ Địa chỉ giao nhận vé

 

Kết Nối Bạn Bè