Tiger Air tung vé đi Singapore khứ hồi chỉ 60 usd

Tiger Air tung vé đi Singapore khứ hồi chỉ 60 usd bay từ Sài Gòn

Theo công văn từ hãng hàng không Tiger Air gửi về cho đại lý cấp một của chúng tôi sáng nay cho biết, hiện hãng đang tung ra một số lượng lớn vé giá rẻ cực “Khủng” đi Singapore cho chặng bay từ Sài Gòn sang Singapore và chặng bay từ Hà Nội sang Singapore.

Là đại lý chỉ định chính thức hãng Tiger Air tại Việt Nam nên văn phòng vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi có trách nhiệm truyền tải thông tin bổ ích hấp dẫn này đến với quý khách hàng gần xa ở Sài Gòn và rộng khắp các tỉnh khác trong cả nước đang có nhu cầu săn tìm vé máy bay đi Singapore giá rẻ thấp nhất.

Và điều mà đại lý cấp một Tiger Air – đại lý cấp một Việt Mỹ chúng tôi muốn nhắn gửi đó là thông tin hãng Tiger Air tung vé đi Singapore khứ hồi chỉ 60 usd cho những chặng bay khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất. Hơn thế hãng Tiger Air (Tiger Airways) còn đang ráo riết chuẩn bị tung vé máy bay giá rẻ cho nhiều chặng bay quốc tế khác!

Tiger Air tung vé đi Singapore khứ hồi chỉ 60 usd

Tiger Air tung vé đi Singapore khứ hồi chỉ 60 usd

 

Mức giá cụ thể về tấm vé máy bay khứ hồi đến Singapore giá 60 usd này được chào bán như sau:

– Giá vé cho đường bay từ Sài Gòn sang Singapore là 30 usd

– Giá vé cho đường bay từ Singapore về lại Sài Gòn là 30 usd

– Thời gian mua vé giá rẻ: từ ngày 12/1/2016 đến khi hết số vé khuyến mãi trên hệ thống Tiger Airways

– Thời gian bay: tháng 3, 4, 5 năm 2016 (sắp tới có thể mở rộng chương trình khuyến mãi thêm ở những tháng khác)

Lưu ý: đây là mức giá chưa bao gồm thuế phí (nếu cộng phí tất cả thì một tấm vé đi Singapore khứ hồi có giá chỉ 1 triệu 600 ngàn tiền Việt Nam)  

Ngoài ra, hãng Tiger Air  – Tiger Airways cũng tung vé giá rẻ đối với những hành khách sinh sống khu vực Hà Nội muốn đặt mua vé máy bay đi thẳng sang Singapore. Tổng khứ hồi giá khuyến mãi cho chặng bay Hà Nội sang Singapore là 96 usd và được phân rõ cụ thể mức giá như sau:

– Vé máy bay khuyến mãi Hà Nội đi Singapore là 48 usd

– Vé máy bay khuyến mãi Singapore về lại Hà Nội là 48 usd

– Thời gian mua vé giá rẻ: từ ngày 12/1/2016 đến khi hết số vé khuyến mãi trên hệ thống Tiger Airways

– Thời gian bay: tháng 3, 4 năm 2016 (sắp tới có thể mở rộng chương trình khuyến mãi thêm ở những tháng khác)

Trên đây là mức giá chi tiết cho chặng bay Hà Nội đi Singapore chưa bao gồm thuế phí (nếu cộng tổng thuế phí cho chặng bay khứ hồi Hà Nội đến Singapore có giá chỉ 2 triệu 400 ngàn tiền Việt Nam)  

Một điều quan trọng mà quý khách cần biết đó là việc khuyến mãi chiếc vé máy bay Hồ Chí Minh đi Singapore giá khứ hồi 60 usd và khuyến mãi tấm vé máy bay Hà Nội đi Singapore giá khứ hồi 97 usd này trực thuộc sự quản lý của đại lý cấp một hãng Tiger Airways – đại lý cấp 1 Việt Mỹ chúng tôi; do đó nếu quý khách mua ở những điểm bán vé máy bay nhỏ lẻ khác sẽ không được ưu tiên hỗ trợ giá tốt như trên.

Để chuẩn bị cho chuyến du hành sang Singapore trong thời gian tới bạn nên book vé ngay từ bây giờ để mang về cho mình cùng người thân những tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ, vé máy bay đi Singapore khuyến mãi, vé máy bay đi Singapore khứ hồi thấp nhất từ hãng quốc tế Tiger Air (Tiger Airways).  

Ngay từ bây giờ bạn chỉ cần chụp hình passport kèm theo số điện thoại gửi cho chuyên viên phòng vé Tiger Air, chỉ sau vài phút bộ phận booker sẽ book nhanh hành trình bay đi Singapore giá rẻ mà bạn đang cần. Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tiếp tại phòng vé, thanh toán chuyển khoản hoặc bạn đưa thông tin địa chỉ sẽ có bộ phận shipper giao vé tận nơi bạn yêu cầu mà không tính thêm bất kỳ mức phí nào (khu vực nội thành Sài Gòn).

✈✈✈✈✈✈✈✈✈✈✈✈✈✈✈✈✈✈✈✈✈✈✈✈✈✈✈✈✈✈✈✈

Những chiếc vé máy bay đi Singapore khuyến mãi mức giá rẻ luôn được giới hạn về số lượng nên bạn phải thật tranh thủ để đem về cho mình tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Singapore giá 30 usd, vé máy bay Singapore về Hồ Chí Minh giá 30 usd hay vé máy bay Hà Nội đi Singapore đi Singapore giá 48 usd, vé máy bay Singapore về Hà Nội giá 48 usd chính hãng Tiger Air (Tiger Airways).

 

Kết Nối Bạn Bè