Thủ tục đăng ký làm đại lý vé máy bay Vietjet ở Bình Phước

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng máy bay tăng cao và trở nên phổ biến hơn. Một trong những hãng hàng không được nhiều khách hàng lựa chọn là Vietjet Air bởi giá vé rẻ lại có nhiều chương trình siêu khuyến mãi. Do đó bạn muốn đăng ký làm đại lý bán vé máy bay Vietjet ở Bình Phước. Vậy thủ tục đăng ký như thế nào? Lợi nhuận ra sao?

Nếu bạn đang quan tâm vấn đề này thì hãy tham khảo thông tin dưới đây do phòng vé Việt Mỹ là một đại lý của hãng Vietjet Air cung cấp để giúp bạn có cái nhìn tổng quan quan hơn.

Thủ tục đăng ký làm đại lý vé máy bay Vietjet ở Bình Phước

Đăng ký làm đại lý vé máy bay hãng Vietjet

Đại lý bán vé máy bay cho Vietjet hiện chủ yếu có 2 cấp đại lý vé máy bay Vietjet cấp 1 (F1) và cấp 2 (F2).

Đại lý F1: Là đại lý cấp cao nhất, xuất vé trực tiếp từ hãng. Nếu muốn làm đại lý cấp 1 phải đáp ứng yêu cầu từ hãng hàng không như đủ doanh số bán vé hàng tháng, có mặt bằng, đội ngũ booker,… vốn đầu tư lớn đến hàng tỷ đồng.

Đại lý F2: Chính là nhánh con của đại lý cấp 1, xuất vé chủ yếu từ đại lý cấp 1.

Nhiều người thường chọn mở đại lý vé máy bay cấp 2 vì thủ tục đơn giản, không cần nhiều vốn. Được đại lý F1  hướng dẫn hỗ trợ trong việc kinh doanh, bán vé máy bay cho khách hàng.

Làm đại lý cấp 2 bao gồm các thủ tục sau:

Đối với cá nhân: bạn cần cung cấp cho đại lý cấp 1 các loại giấy tờ như sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân (người đại diện kí hợp đồng).

Đối với doanh nghiệp: cần chuẩn bị các loại giấy tờ như giấy phép kinh doanh, sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân (người đại diện kí hợp đồng).

Các cá nhân hay doanh nghiệp ngoài việc xuất trình, cung cấp các loại giấy tờ quy định thì vẫn cần chuẩn bị vốn để ký quỹ (hoặc có thể không ký quỹ theo thỏa thuận). Trong đó bao gồm tiền thế chân cho đại lý cấp 1 số tiền này cũng xem như tiền tài khoản trừ dần cho việc xuất vé.

Ngoài ra, khi mở đại lý bạn cũng cần tự trang bị cơ sở vật chất thiết bị, có mặt bằng và kinh nghiệm bán vé máy bay là lợi thế.

Lợi nhuận khi làm đại lý vé máy bay Vietjet

Vấn đề lợi nhuận khi làm đại lý vé máy bay Vietjet vẫn là vấn đề quan tâm hàng đầu. Vậy lợi nhuận đó như thế nào? Trước tiên bạn hãy tìm hiểu việc mua vé thông thường tại hãng hay website hãng hàng không nhé!

Mua vé tại hãng Vietjet

Giá vé mua tại hãng = Giá Net (Fare – giá trần) + 10% VAT + lệ phí sân bay + phí dịch vụ bán vé.

Mua vé tại website của hãng Vietjet

Giá vé mua tại website = Giá Net (Fare – giá trần) + 10% VAT + lệ phí sân bay + phí dịch vụ bán vé + phí thanh toán thẻ nội địa hoặc visa.

Mua vé tại đại lý vé máy bay Vietjet

Giá vé mua tại đại lý = Giá Net (Fare – giá trần) + 10% VAT + lệ phí sân bay + phí dịch vụ bán vé..

Thông thường, mua vé tại các đại lý bán vé sẽ rẻ hơn so với mua tại hãng hoặc mua qua website của hãng. Trên thực tế các đại lý thu lợi nhuận bằng cách cộng thêm chi phí vào các khoản khác trên cơ sở sự thỏa thuận giữa đại lý và khách hàng.

Bên cạnh đó thay vì mua vé trực tiếp tại hãng hay mua vé tại website của hãng nhiều người lựa chọn mua vé tại đại lý bởi có thể tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại hoặc được giao vé miễn phí. Khách hàng đặt mua vé tại các đại lý bán vé có thể yên tâm vì vẫn mua được đúng vé của hãng. Và có thể dễ dàng thay đổi thông tin, xuất hóa đơn, đổi vé hay hoàn lại vé do một số vấn đề phát sinh mà nếu mua tại hãng thì sẽ khó khăn cho việc thay đổi.

Thủ tục đăng ký làm đại lý vé máy bay Vietjet ở Bình Phước tại Việt Mỹ

Việt Mỹ là đại lý cấp 1 của Vietjet và các hãng hàng không nội địa, quốc tế. Hoạt động bán vé lâu năm, địa chỉ uy tín, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, hệ thống bán vé đặt chỗ linh hoạt, nhanh chóng.

Đăng ký làm đại lý cấp 2 bán vé máy bay Vietjet của Việt Mỹ để nhận được những chính sách tốt: hoa hồng hấp dẫn, hướng dẫn nghiệp vụ, không cần ký quỹ, không áp đặt doanh số, hỗ trợ nhanh chóng…

Mọi thông tin đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 Vietjet tại Bình Phước, các bạn hãy gọi điện thoại, nhắn tin zalo: 0908 090 156 (Ms Loan) để được tư vấn cụ thể.

CÔNG TY TNHH TMDV VIỆT MỸ

Trụ sở chính: 48 Cách Mạng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP HCM
Mã số thuế: 0311 123 290
Email: [email protected]
Điện thoại: 0908 380 888 – 0918 234 072
Skype: phongveduyduc, vemaybayduyduc

 

Kết Nối Bạn Bè