Thứ 2 đầu tuần săn vé cực rẻ Air Asia chỉ 3 USD

Thứ 2 đầu tuần săn vé cực rẻ Air Asia chỉ 3 USD

Cứ mỗi thứ 2 đầu tuần là chúng ta săn được rất nhiều vé máy bay Air Asia giá rẻ cực kỳ, tuần này hãng khuyến mãi vé máy bay rẻ chỉ từ 3 USD thôi.  Khuyến mãi của tuần nay áp dụng bay ngay từ hôm nay nhé. Các chặng bay rất quen thuộc bay từ Việt Nam đi 2 nước Thái Lan và Malaysia.

Thứ 2 đầu tuần săn vé cực rẻ Air Asia chỉ 3 USD

Thứ 2 đầu tuần săn vé cực rẻ Air Asia chỉ 3 USD

 

Hãng Air Asia khuyến mãi chương trình “mùa vui đã tới bay thôi! “cho chặng bay từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng bay thẳng đến  Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru, Bangkok

  1. Thời gian book vé từ nay đến 13/11/2016
  2. Thời gian áp dụng chuyến bay từ nay đến 25/5/2017
  3. Giá vé máy bay 3 USD chưa nào gồm thuế phí.
  4. Đặt vé thông qua Hotline: 0906 099 992; zalo/viber: 0908 380 888
  5. Hoặc bạn có thể ghé trực tiếp tại trụ sở tổng đại lý AIr Asia : 48 Cách Mạng , P Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM.

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi Air Asia 3 USD

Khởi hành Điểm đến Giá vé Thời gian bán Thời gian bay
TPHCM Kuala Lumpur,Johor Bahru,Penang,Bangkok 3 USD Từ nay – 13/11/2016 Từ nay đến 25/5/2017
Hà Nội
Đà Nẵng

Du lịch và mua sắm, chụp hình là điều không thể thiếu đặc biệt hơn là giá cực kỳ rẻ, với 3 USD thì tính thêm thuế phí chỉ mất từ 20 USD cho chuyến bay từ TPHCM đi Kuala Lumpur/ Bangkok.

Ngoài ra gần đây, các bạn rất quan tâm đếm đến mới mẻ Penang của đất nước Malaysia, các thôn tin về du lịch, điểm tham quan đẹp cũng như là ẩm thực về Penang và các thành phố: Kuala Lumpur, Johor Bahru, Bangkok  được Việt Mỹ viết rất nhiều trong trang web AIRASIASAIGON.

Mỗi tuần 1 một niềm vui, hãy chia sẽ thông tin khuyến mãi rộng rãi để tất cả bạn bè của bạn cũng có cơ hội săn vé rẻ nhé. Lưu ý, vé Khuyến mãi Air Asia 3 USD chỉ bán trong vòng 1 tuần thôi nhé. Bạn nên tranh thủ sớm để có thể đặt đựợc rất nhiều vé rẻ đi Thái Lan mà Malaysia…

♦ Ngoài ra, Air Asia khuyến mãi suất thức ăn trên máy bay Santa Combo mới từ 3 USD

  • Thời hạn đặt món ăn: từ 4/11/2016 trở đi
  • Món này chỉ được phục vụ khi đặt trước
  • Cà phê chỉ được phục vụ trên chuyến bay dài hơn 90 phút.

Món ăn mới Santan Combo với giá cực rẻ hơn rất nhiều so với giá thức ăn ở nhà hàng,giúp bạn tiết kiệm hơn khi bay. Bạn chọn món Hot Meal sẽ được miễn phí nước uống có ga, cà phê hoặc nước suối. Khi chọn book chuyến bay, Nhân viên Việt Mỹ sẽ nhắc bạn có chọn suất thức ăn trên máy bay Santa Combo mới từ 3 USD hay không, tất cả dịch vụ bán vé của chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng nhất.

 

Kết Nối Bạn Bè