Tết đi máy bay đem theo cây mai được không

Hoa mai, hoa đào là những loại hoa tượng trưng cho ngày Tết, do đó nhiều hành khách muốn mang mai đào như một chút không khí Tết về cho gia đình, giúp nhà cửa thêm tươi sắc, rộn ràng đón xuân. Vậy dịp Tết đi máy bay đem theo cây mai được không? Theo quy định của các hãng thì hành khách có thể mang theo cành mai, cành đào dưới dạng hành lý ký gửi, buộc thành bó và được bao bọc cẩn thận. Không vận chuyển hoa mai dưới dạng hành lý xách tay.

Tết đi máy bay đem theo cây mai được không

Tất cả hãng hàng không nội địa Việt Nam đều có dịch vụ chuyên chở đào, mai dịp Tết dưới dạng hành lý ký gửi trên các chuyến bay nội địa với mức giá khoảng 450.000 – 500.000 đồng/bó.

Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways quy định cành đào, cành mai phải được buộc thành bó, có bao bọc ngoài, kích thước không quá 150x40x40cm và không đặt trong chậu hoặc bầu đất. Mỗi hành khách được mang 01 bó mai, đào (mỗi bó không quá 2 cành).

Mua vé máy bay Tết giá rẻ

Quý hành khách có nhu cầu mua vé máy bay Tết, đặt hành lý vận chuyển mai, đào. Vui lòng liên hệ phòng vé Việt Mỹ để được tư vấn mua vé giá tốt, nhanh chóng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

+ Hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072
+ Skype: vemaybayduyduc, vemaybayduyduc1, vemaybayduyduc2
+ Facebook: VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ
+ Văn phòng: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Tp.HCM

 

Kết Nối Bạn Bè