Tết có ai giao vé máy bay không ?

Tết là dịp để sum vầy bên gia đình bạn bè người thân, hay đi du lịch nghỉ ngơi sau 1 năm lao động học tập vất vả. Vậy trong các ngày Tết nếu muốn đặt vé máy bay thì mua ở đâu? Tết có ai giao vé máy bay không?

Phòng vé Việt Mỹ là đại lý của các hãng Vietnam Airlines, Pacific Airlines Vietjet Air, Bamboo Airways. Việt Mỹ vẫn hoạt động xuyên suốt các ngày nghỉ Tết Nguyên Đán, mở bán và giao vé máy bay miễn phí tận nơi cho hành khách tại TPHCM. Hoặc gửi vé điện tử cho hành khách ở xa có nhu cầu đặt vé máy bay các ngày trong Tết.

Tết có ai giao vé máy bay không ?

Tết có ai giao vé máy bay không?

Việc giao vé máy bay ngày Tết là một trong những dịch vụ ưu đãi hỗ trợ khách hàng có nhu cầu đặt vé, tiện lợi cho việc đi lại. Không những thế, đại lý cấp 1 Việt Mỹ sẽ mang đến cho bạn những chiếc vé máy bay giá rẻ của các hãng. Cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ booker nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn có những hành trình bay đẹp vào các ngày Tết.

Khi cần mua vé máy bay hãy nhớ đến Việt Mỹ, luôn tận tình phục vụ nhu cầu mua vé của Quý khách kể cả những ngày lễ Tết. Đội ngũ nhân viên trực phục vụ gần như 24/7, giao vé tận nơi khi quý khách có nhu cầu.

Tết có ai giao vé máy bay không? Bạn không phải lo ngày Tết có ai giao vé máy bay không, đặt vé online nhanh chóng tại phòng vé máy bay Việt Mỹ.

Cần đặt vé máy bay Tết và được giao vé miễn phí tận nhà ở TPHCM. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ Việt Mỹ đặt vé ngay thôi nào!!!

Điện thoại, zalo đặt vé: 0908 380 888 – 0918 234 072

 

Kết Nối Bạn Bè