Tàu bay Vietravel Airlines lần đầu tiên hạ cánh tại sân bay Phú Bài

Ngày 21/12/2020 tại Thành phố Huế, Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) tổ chức Lễ đón tàu bay A321CEO lần đầu tiên hạ cánh tại Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài, Thừa Thiên Huế (sân bay căn cứ của Vietravel Airlines).

Tàu bay Vietravel Airlines lần đầu tiên hạ cánh tại sân bay Phú Bài

Sự kiện có sự tham dự của các lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế, đại diện các Sở, Ban, Ngành liên quan và cơ quan quản lý Hàng không tại Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài cùng Ban lãnh đạo Vietravel Holdings.

Trong tháng 12/2020, Vietravel Airlines đã nhanh chóng hoàn thành giai đoạn chuẩn bị đội máy bay với 3 tàu bay A321 CEO. Tàu bay đầu tiên đã về Việt Nam ngày 05/12, các tàu bay tiếp theo dự kiến sẽ về vào ngày 24 – 25/12 và 10/01/2021.

Tàu bay Vietravel Airlines lần đầu tiên hạ cánh tại sân bay Phú Bài

Vietravel Airlines là hãng hàng không do Vietravel Holdings làm chủ đầu tư. Với tổng vốn đầu tư thực hiện dự án 700 tỷ đồng, hãng đủ điều kiện để thực hiện khai thác vận tải hàng không trong 50 năm với trên 30 máy bay bao gồm các đối tượng vận chuyển như hành khách, hàng hóa, hành lý, bưu kiện. Vietravel Airlines thực hiện loại hình vận chuyển thường lệ và không thường lệ trên phạm vi quốc tế lẫn nội địa với chủng loại máy bay Airbus, Boeing hoặc tương đương.

máy bay Vietravel Airlines

Ngày 18/12 vừa qua, Vietravel Airlines chính thức ra mắt hình ảnh nhận diện đồng phục và đội ngũ tiếp viên, thiết kế trên hai tông màu chủ đạo vàng và xanh dương. Đồng phục của hãng nhận rất nhiều phản hồi tích cực khi kết hợp giữa sự trẻ trung, năng động và nét đẹp truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Trang phục cũng được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ đáp ứng cả 2 tiêu chuẩn về thẩm mỹ và tính ứng dụng, đảm bảo đội ngũ tiếp viên Vietravel Airlines luôn trong trạng thái thoải mái để phục vụ hành khách chu đáo nhất.

Đồng phục tiếp viên Vietravel Airlines

Vietravel Airlines đồng thời công bố ký hiệu hãng là VU do IATA cấp. Theo đó chữ V viết tắt cho Việt Nam, chữ U viết tắt cho chữ Unique, thể hiện mong muốn của Vietravel Airlines nhằm khẳng định Việt Nam (V) là điểm đến độc đáo và khác biệt (U) trên thế giới.

Mua vé máy bay giá tốt của các hãng hàng không nội địa quốc tế quý khách liên hệ đại lý Việt Mỹ qua điện thoại, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072. Đội ngũ nhân viên booker chuyên nghiệp tư vấn tận tình luôn sẵn sàng hỗ trợ đặt vé tốt nhất. Giao vé miễn phí tận nơi cho hành khách ở nội thành Tp.Hồ Chí Minh.

– Văn phòng: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM

– Email: [email protected]

 

Kết Nối Bạn Bè