Singapore Airlines tung vé máy bay khuyến mãi giá Sốc

Vé máy bay Singapore Airlines khuyến mãi

Vào những ngày khoảng tháng 3 tháng 4 năm 2016 hãng Singapore Airlines tung vé máy bay khuyến mãi giá Sốc cực rẻ cho một vài chặng bay của hãng khiến nhiều người quan tâm và tích cực hưởng ứng. Đáng quan tâm hàng đầu là những chiếc vé máy bay đi Singapore, Vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đến Ấn Độ và vé máy bay đến các nướckhu vực Châu Âu.

Rinh ngay những chiếc vé máy bay Singapore Airlines khuyến mãi hạng Economy, vé máy bay Singapore Airlines khuyến mãi hạng Premium Economy và vé máy bay Singapore Airlines khuyến mãi hạng Bussines Class với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Singapore Airlines tung vé máy bay khuyến mãi giá Sốc

Singapore Airlines tung vé máy bay khuyến mãi giá Sốc

 

Đợt ưu đãi Singapore Airlines tung vé máy bay khuyến mãi giá Sốc lần này sẽ áp dụng cho những chặng bay khởi hành từ 25/05 đến 10/05/2016 và sẽ có hiệu lực xuất vé từ 25/03 đến 13/04/2016. Chương trình tung vé máy bay giá rẻ của Singapore Airlines lần này sẽ ấn định cho những chặng bay khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (thành phố Hồ Chí Minh) và sân bay Nội Bài (gần thủ đô Hà Nội).

Tùy theo nơi khởi hành, thời gian bay, hạng khoang hành không và tùy vào các thời điểm book vé mà giá của các chặng bay có thể không ổn định. Để an tam hơn về những chiếc vé máy bay hãng Singapore Airlines mà bạn mua có mức giá tốt nhất, hãy lưu ý book vé trong những dịp khuyến mãi như thế này và liên hệ ngay về bộ phận chuyên viên của đại lý vé máy bay Singapore Airlines để nhận được sự tư vấn tuyệt vời nhất.

Tham khảo giá tại Đại lý vé máy bay Singapore Airlines

Dõi theo Đại lý vé máy bay Singapore Airlines – Văn phòng vé máy bay Singapore Airlines chúng tôi để tham khảo mức giá chung được nêu ra cho một vài đường bay tiêu biểu:

 Vé máy bay đi Sinagpore hãng Singapore Airlines giá: 70 usd

 Vé máy bay đi Úc hãng Singapore Airlines giá: 390 usd

 Vé máy bay đi Ấn Độ hãng Singapore Airlines giá: 300 usd

 Vé máy bay đi Mỹ hãng Singapore Airlines giá: 470 usd

 Vé máy bay đi Châu Âu hãng Singapore Airlines giá: 380 usd

-*- Lưu ý: Đây là mức giá của những chiếc vé máy bay khuyến mãi từ Singapore Airlines dành cho 2 sân bay lớn tại Việt Nam. Mức giá này được xem là đã bao gồm thuế nhưng chưa tính phí dịch vụ, phí xuất vé và phí hành lý ký gửi.

Quan tâm hơn về những chặng bay chi tiết từ hãng hàng không Singapore Airlines này quý khách hàng có thể lưu tâm về bảng giá chi tiết cho những chặng bay khuyến mãi khác của hãng

Tìm hiểu hãng Singapore Airlines

*Cùng Đại lý vé máy bay Việt Mỹ – Đại lý vé máy bay cấp 1 tất các các hãng hàng không Đại lý chỉ định Singapore Airlines tại Việt Nam theo dõi những thông tin cơ bản về hãng:
Singapore Airlines là hãng hàng không quốc gia Singapore, có trung tâm vận hành đầu não được đặt tại sân bay quốc tế Changi. Singapore Airlines có một vị thế vững mạnh trong thị trường Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á và khu vực Thái Bình Dương. Ngoài ra, hãng còn điều hành hai tuyến bay xuyên suốt dài nhất thế giới từ Singapore đến Los Angeles và Newark trên chiếc Airbus A340-500.

Singapore Airlines hoạt động chính tại Sân bay Quốc tế Changi Singapore và hiện diện tại các thị trường hàng không Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á, Châu Phi và cạnh tranh “tuyến đường canguru” giữa châu Âu và châu Đại Dương. Hãng máy bay Singapore Airlines cũng cung cấp vé máy bay cho các chuyến bay xuyên Thái Bình Dương, bao gồm 2 trong số các các chuyến bay thương mại dài nhất thế giới từ Newark, New Jersey.
Singapore Airlines là nhà vận chuyển hàng không của quốc gia Singapore. Hãng được ra đời vào năm 1947 với tên cũ là Malaysia Airlines và đặt trụ sở đầu tiên ở cảng hàng không Quốc tế Changi. Tính đến nay, hãng đã có trên 67 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách cũng như hàng hóa. Hãng đang sở hữu trên 100 phi cơ tân tiến nhất và đang mở đường bay dài nhất trong ngành hàng không thế giới từ Singapore đến Los Angeles.

Từ trụ sở chính ở đảo quốc của mình, Singapore Air đã vươn mình khai thác các không phận ở khắp các thành phố lớn trên thế giới. Hiện hãng đã đặt chi nhánh và mở rộng liên kết đến các trung tâm hàng không lớn thuộc khu vực Los Angeles, San Francisco, Bắc Kinh, Hồng Kong, Nhật Bản, Nga, Anh, Australia, Việt Nam, Thái Lan… Hiện số lượng điểm đến của hãng đã lên đến con số 60, phi cơ của Singapore Airlines đã được phép đáp xuống hơn 30 quốc gia trải đều trong 5 châu lục. Tuy nhiên, nhà vận chuyển đến từ đảo quốc sư tử này đang chiếm ưu thế mạnh mẽ nhất trong khu vực Đông Nam Á, Nam Á, Đông Á và toàn bộ khu vực châu Âu.
Đặc biệt, hãng còn cung cấp các chuyến bay thẳng ngoạn mục xuyên băng qua Thái Bình Dương. Mặt khác, các chuyến bay thông thường của được thực hiện bởi hàng không Singapore đều được bố trí nối chuyến tại sân bay Changgi. Tại thị trường Việt Nam, hãng đã đặt cơ sở và khai thác phổ biến tuyến đường quốc tế có điểm khởi hành từ cảng hàng không Nội Bài (Hà Nội) và phi trường Tân Sơn Nhất (Sài Gòn).

Singapore Airlines khai thác vé máy bay đi đâu?

Singapore Airlines chuyên cung ứng vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Malaysia, vé máy bay đi Nhật, vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Mỹ,… và vé giá rẻ bay trực tiếp từ Việt Nam đến các thành phố lớn như vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Kuala Lumpur, Penang, vé máy bay đi Hong Kong, Phuket, Koh Samui, Phnom Penh, vé máy bay đi Jakarta, vé máy bay đi Tokyo, Seoul, Manila, vé máy bay đi Bali, vé máy bay đi Đài Bắc, vé máy bay đi Bắc Kinh, Quảng Châu, Thượng Hải, vé máy bay đi Sydney, Brisbane, vé máy bay đi Melbourne, Perth, Auckland, Malé, Mumbai, Delhi, Bangalore, vé máy bay di San Francisco, vé máy bay đi New York, Munich, Zurich, London, Frankfurt, và Istanbul.

 

Kết Nối Bạn Bè