Singapore Airlines: khuyến mãi vé rẻ chặng quốc tế giá từ 30 usd

Vé máy bay khuyến mãi hãng Singapore Airlines

Hãng Singapore Airlines: khuyến mãi vé rẻ chặng quốc tế giá từ 30 usd cho những đường bay khởi hành tại Việt Nam, mà chính xác hơn là những hành trình bay từ sân bay Sài Gòn và sân bay Hà Nội. Đây là dịp tung vé máy bay giá rẻ khuyến mãi từ hãng hàng không quốc gia Singapore, với chất lượng phục vụ mang tầm đẳng cấp quốc tế nên từ xưa đến nay Singapore luôn là sự lựa chọn thường xuyên của những hành khách kho tính, đòi hỏi chất lượng cao và tất nhiên mức giá cũng tỉ lệ thuận với việc này. 
Singapore Airlines: khuyến mãi vé rẻ chặng quốc tế giá từ 30 usd

Singapore Airlines: khuyến mãi vé rẻ chặng quốc tế giá từ 30 usd

 
Đặt mua vé máy bay hãng Singapore Airlines, vé máy bay hãng Singapore Airlines giá rẻ, vé máy bay hãng Singapore Airlines những dịp khuyến mãi quý khách hàng nên tìm đến những văn phòng vé máy bay cấp 1 hãng Việt nam Airlines. 
Trong đợt khuyến mãi lần này Singapore Airlines triển khai vé máy bay giá rẻ hấp dẫn cho nhiều chặng bay giá rẻ, trong đó nổi bật nhất là những chiếc vé máy bay đi Singapore giá từ 30 usd. Ngoài ra, hãng cũng khuyến mãi vé rẻ cho nhiều đường bay chặng quốc tế khác. Cùng Đại lý vé máy bay Việt Mỹ – Đại lý vé máy bay cấp 1 tất các các hãng hàng không – Đại lý chỉ định Singapore Airlines tại Việt Nam theo dõi bảng giá vé máy bay khuyến mãi hãng Singapore Airlines.
Tham khảo vé máy bay khuyến mãi hãng Singapore Airlines cho những chặng bay khởi hành từ TP Hồ Chí Minh:
+ Sale period: 15Apr – 20May16
+Travel period: 11May – 30Jun16 or 11May – 31Jul16 for EUR
+Booking Class: K
+ Departure: ex-SGN  
Tham khảo vé máy bay khuyến mãi hãng Singapore Airlines cho những chặng bay khởi hành từ Hà Nội:

+ Sale period: 15Apr – 20May16
+Travel period: 11May – 30Jun16 or 11May – 31Jul16 for EUR
+Booking Class: K
+ Departure: ex-HAN
 

Singapore Airlines là hãng hàng không quốc gia Singapore, có trung tâm vận hành đầu não được đặt tại sân bay quốc tế Changi. Singapore Airlines có một vị thế vững mạnh trong thị trường Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á và khu vực Thái Bình Dương. Singapore Airlines hoạt động chính tại Sân bay Quốc tế Changi Singapore và hiện diện tại các thị trường hàng không Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á, Châu Phi và cạnh tranh “tuyến đường canguru” giữa châu Âu và châu Đại Dương. 
Đặt mua vé máy bay hãng Singapore Airlines, vé máy bay hãng Singapore Airlines giá rẻ, vé máy bay hãng Singapore Airlines khuyến mãi, vé máy bay hãng Singapore Airlines uy tín, vé máy bay hãng Singapore Airlines giá tốt nhất liên hệ về đại lý cấp 1 chính thức hãng Singapore nhanh nhất có thể để mua được chiếc vé máy bay Singapore Airlines giá tốt như mong đợi. 
 

Đại lý vé máy bay Singapore Airlines – Phòng vé Việt Mỹ:

⚽ ĐT: – – 0918 234 072 

⚽ Địa chỉ: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

⚽ Face: Facebook.com/Duyductravel

⚽ Zalo/Viber/Skype: 0908380888

 

Kết Nối Bạn Bè