Sập cầu Ghềnh hành khách được đi máy bay bằng vé tàu lửa

Sập cầu Ghềnh hành khách được đi máy bay bằng vé tàu lửa

Sau vụ sập cầu Ghềnh gây hoang mang dư luận những ngày qua, nhiều hành khách đã đặt vé tàu lửa đang lo lắng phải mất thời gian đi xe trung chuyển đến ga Biên Hòa và phải chờ đợi ở đó.

Sập cầu Ghềnh hành khách được đi máy bay bằng vé tàu lửa

Sập cầu Ghềnh hành khách được đi máy bay bằng vé tàu lửa

 

Tuy nhiên thông tin từ Báo tuổi trẻ, vào ngày 23/03 đại diện hãng hàng không Vietjet Air đã có cuộc làm việc với Cục đường sắt Việt Nam về việc đề xuất hỗ trợ cho các hành khách của ngành đường sắt trong sự cố sập cầu Ghềnh. Đây thực sự là tin vui cho những hành khách đã mua vé tàu lửa sẽ được chuyển sang đi máy bay của hãng Vietjet mà không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Ngoài ra đối với các hành khách chưa mua vé tàu lửa cũng được hỗ trợ mua vé máy bay nội địa với mức giá tàu lửa trong suốt thời gian thi công cầu Ghềnh(dự kiến đến tháng 07/2016).

Theo những hãng hàng không Vietjet Air cho biết: hãng đã lên kế hoạch tăng cường thêm 5000 chuyến bay và tung ra 2 triệu vé máy bay giá rẻ hỗ trợ cho hành khách các chuyến bay nội địa trong suốt khoảng thời gian từ ngày 01/04 đến ngày 31/12. Nếu được sự đồng ý từ Cục đường sắt Việt Nam số vé trên sẽ được bán ra vào ngày 28/03 sắp tới.

Thông tin kế hoạch tăng cường hành trình nội địa:

  • Hành trình từ Tp.HCM đi Hà Nội tăng lên 25 chuyến/ngày.
  • Hành trình từ Tp.HCM đi Đà Nẵng tăng lên 13 chuyến/ngày.
  • Hành trình từ Tp.HCM đi Phú Quốc tăng lên 6 chuyến/ngày.
  • Hành trình từ Tp.HCM đi Nha Trang tăng lên 5 chuyến/ngày.
  • Hành trình từ Hà Nội đi Đà Nẵng tăng lên 15 chuyến/ngày.
  • Hành trình từ Hà Nội đi Nha Trang tăng lên 5 chuyến/ngày.

Việt Mỹ mong rằng Cục đường sắt Việt Nam sẽ sớm có quyết định để người dân được yên tâm hơn với những hành trình sắp tới của mình, qua đó cũng thay mặt người dân cám ơn sự hỗ trợ kịp thời từ hãng hàng không Vietjet Air, chúc cho Vietjet Air ngày một lớn mạnh.

Trích tuoitre.vn

 

Kết Nối Bạn Bè