Săn vé máy bay Jetstar giá rẻ chỉ có 49000vnd

Săn vé máy bay Jetstar giá rẻ chỉ có 49000vnd

   Năm mới, giá mới cực kỳ hấp dẫn cùng hãng Jetstar, nhân sự kiện Jetstar Pacific được bình chọn là hãng hàng không giá rẻ “dịch vụ tốt 2015” theo nghiên cứu thị trường của Nielsen, hãng hàng không giá rẻ Jetstar tưng bừng mở bán vé máy bay khuyến mãi vào dịp cuối tuần với giá vé máy bay siêu rẻ trong đầu năm mới Bính Thân 2016, Tết Nguyên Đán 2016 với giá vé chỉ từ 49,000 đồng.

Chương trình khuyến mãi toàn mạng bay với vé máy bay giá rẻ chỉ từ 49,000 đồng sẽ bắt đầu từ ngày 21/01 đến 23:59 ngày chủ nhật 24/01/2016. Vé được mở bán trên tất cả các kênh bán vé Jetstar và hệ thống vemaybayduyduc.vn

Săn vé máy bay Jetstar giá rẻ chỉ có 49000vnd

Săn vé máy bay Jetstar giá rẻ chỉ có 49000vnd

 

Lưu Ý giá vé máy bay khuyến mãi trên chưa bao gồm thuế phí và có điều kiện hãng kèm theo. Quý khách lựa chọn hành trình bay hợp lý và thanh toán ngay khi đặt vé (vé khuyến mãi không được phép giữ chỗ). Không áp dụng hoàn đổi vé. 

Hướng dẫn đặt mua vé máy bay giá rẻ tại vemaybayduyduc.vn

Săn mua vé máy bay khuyến mãi giá rẻ không khó nhưng để đặt mua được tấm vé máy bay giá rẻ trong các chương trình khuyến mãi từ hãng Jetstar, Vietjet Air, Vietnam Airlines hay các hãng quốc tế khác thì quý khách phải lưu ý những vấn đề sau:

✈ Thường xuyên truy cập website vemaybayduyduc.vn hoặc kết bạn, theo dõi trang facebook của Việt Mỹ để nắm thông tin từ các hãng hàng không.

✈ Vào web : vemaybayduyduc.vn săn vé theo tháng để biết ngày nào giá rẻ nhất.

✈ Nhanh chóng lên kế hoạch và lựa chọn hành trình bay hợp lý được áp dụng trong các chương trình khuyến mãi từ hãng.

✈ Gọi đặt vé ngay với đại lý vé máy bay Việt Mỹ khi có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ.

✈ Chuẩn bị sẵn sàng một khoản tiền để thanh toán ngay khi đặt vé khuyến mãi,  vì vé không giữ được chỗ do đó sẽ không có thời gian cho chúng ta đắn đo suy nghĩ. 

Chỉ cần lưu ý các vấn đề trên quý khách đã có thể hoàn toàn săn vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng mà không sợ tăng giá. 

Hotline tư vấn và đặt vé: DĐ : 0918 234072

 

Kết Nối Bạn Bè