Săn vé máy bay đi Singapore giá 40 usd

Vào những ngày sang năm 2016 hãng hàng không Tiger Air đang ráo riết tung ra những chiếc vé máy  bay giá cực rẻ cho những chặng bay từ Hồ Chí Minh sang Singapore, nhìn chung vào các ngày trong năm tới thì một chiếc vé máy bay đi Singapore có giá 40 usd cho một chặng bay. Như vậy, một chiếc vé máy bay khứ hồi Sài Gòn sang Singapore chỉ 80 usd mà thôi; đây thực sự là điều đáng kinh ngạc khi giá vé quá rẻ cho một chuyến bay quốc tế như vậy.

Săn vé máy bay đi Singapore giá 40 usd của Tiger Air ngay từ bây giờ là điều mà bạn cần làm nếu muốn có được tấm vé máy bay khứ hồi sang Singapore mức rẻ nhất, được biết trong thời gian này giá vé đi Singapore trên hệ thống hãng Tiger Air đang giảm đáng kể với số lượng lớn và còn kéo dài trong gần hết năm 2016.

Săn vé máy bay đi Singapore giá 40 usd

Săn vé máy bay đi Singapore giá 40 usd

Check giá vé Tiger Air trên hệ thống chúng tôi thấy rằng, đáng chú ý nhất là chiếc vé máy bay Sài Gòn đi Singapore giá 40 usd và vé máy bay Singapore về Sài Gòn giá 40 usd này được khuyến mãi trong những ngày bắt đầu từ tháng 1 năm 2016 đến tháng 10 năm 2016.

Đây thực sự là vấn đề đáng ghi nhận bởi những năm qua chưa bao giờ giá vé đi Singapore lại giảm thấp và kéo rộng trong khoảng thời gian dài như thế, được biết số vé khuyến mãi này sẽ ngưng cung cấp khi hết lượng vé ưu đãi trong hệ thống.

Do đó, khi đã xác định đặt mua vé máy bay đi Singapore khứ hồi giá rẻ bạn nên liên về đại lý Tiger Air của chúng tôi qua hotline  để được hỗ trợ, lưu ý đặt mua vé càng sớm thì sẽ dễ hơn cho bạn trong quá trình săn vé giá rẻ như mình mong muốn.  

Ngoài những chiếc vé máy bay đi Singapore khuyến mãi 40 usd thì bạn cũng có thể dễ dàng săn vé máy bay Hồ Chí Minh đi Singapore giá 37 usd, vé máy bay Singapore về Hồ Chí Minh giá 38 usd hay vé máy bay Hà Nội đi Singapore giá 58 usd và vé máy bay Singapore về Hà Nội giá 59 usd cho những chặng bay trong tháng 1 năm 2016.

>>> Thông tin liên quan:

San ve may bay di Singapore gia 40 usd – ve may bay di Singapore hang Tiger Air

Ve may bay Tiger Air di Singapore re nhat – ve may bay di Singapore gia bao nhieu

Mua ve may bay di Singapore o dau – ve may bay di Singapore uy tin chat luong

Ve may bay di Singapore dot giam gia – ve may bay di Singapore re nhat 2016

Dai ly ban ve may bay di Singapore – dai ly cap 1 chinh thuc hang Tiger Air 

 

Kết Nối Bạn Bè