Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng đi Mỹ cùng Korean Air

Khuyến mãi vé Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng đi Mỹ cùng Korean Air

Korean Air là hãng hàng không quốc gia Hàn Quốc và đồng thời cũng là hãng bay chuyên khai thác các hành trình bay Mỹ giá tốt và các dịch vụ hỗ trợ được khách hàng khá hài lòng. Tại Việt Nam nếu muốn book vé máy bay đi Mỹ duy chỉ có hãng Vietnam Airlines – không bay thẳng – khi này Vietnam Airlines sẽ liên doanh với một hãng bay khác. Tất cả các hành trình bay từ Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng đi Mỹ đều phải transit tại 1, 2 hoặc 3 sân bay mới đến được Mỹ (bởi khoảng cách địa lý quá xa và hiện chưa có chuyến bay thẳng).

Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng đi Mỹ cùng Korean Air

Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng đi Mỹ cùng Korean Air

Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng đi Mỹ cùng Korean Air

Thông thường khách Việt sẽ chọn mua vé máy bay đi Mỹ của Korean Air, Eva Air, America Airlines,… trong đó nổi trội nhất là những hành trình xuyên Việt bay đến Hoa Kỳ từ hãng Korean Air. Là đại lý cấp 1 tất cả các hãng hàng không tại thị trường Việt – công ty TNHH TM DV Việt Mỹ nhận thấy Korean Air là hãng khai thác đa dạng hành trình từ Việt Nam sang Mỹ và thường xuyên tung vé máy bay khuyến mãi cho những chặng này.
Bay Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng đi Mỹ cùng Korean Air giá từ 795 usd/lượt khứ hồi (đã bao gồm thuế phí). Thời gian book vé: 25/09/2017 – 30/09/2017 và thời gian khởi hành: 25/09/2017 – 31/12/2017.

Gọi 0908 380 888 – 0906 099 992 để rinh ngay những chiếc vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hãng Korean Air từ TPHCM/Hà Nội/Đà Nẵng đi đến các thành phố của Hoa Kỳ như: Vancouver, Los Angeles, San Francisco, Honolulu, Chicago, Seatle, Toronto, New York, Dallas, Houston, Atlanta, Washington, Las Vegas.

 

Kết Nối Bạn Bè