Quận 12 đặt vé máy bay Tết đi Quy Nhơn đường Nguyễn Ảnh Thủ

Hành trình bay đến quy Nhơn 

Hành trình bay đến Quy Nhơn hiện tại đang được khai thác bởi 2 hãng hàng không là Vietjet Air và Vietnam Airlines. Muốn đi lại bằng đường hàng không đến Quy Nhơn bạn sẽ có 2 sân bay khởi hành: sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM và sân bay Nội Bài Hà Nội.

Quận 12 đặt vé máy bay Tết đi Quy Nhơn đường Nguyễn Ảnh Thủ

Quận 12 đặt vé máy bay Tết đi Quy Nhơn đường Nguyễn Ảnh Thủ

Book vé máy bay đi Quy Nhơn dịp Tết cổ truyền

Rinh vé máy bay đi Quy Nhơn ngày Tết nguyên đán bạn cần tranh thủ đặt vé trước đó chừng 2 tháng và nhớ là liên hệ những đại lý chính thức các hãng để được hỗ trợ đặt vé.

  • Đến với đại lý vé máy bay Việt Mỹ có văn phòng chi nhánh đặt tại đường Nguyễn Ảnh Thủ quận 12, nơi là đại lý cấp 1 các hãng bay sẽ giúp bạn tư vấn hành trình Tết tốt nhất!

Quận 12 đặt vé máy bay Tết đi Quy Nhơn đường Nguyễn Ảnh Thủ hãy gọi ngay về hotline 0906 099 992 – 0908 380 888. Đội ngũ chuyên viên giỏi luôn túc trực để hỗ trợ mọi thắc mắc của bạn.

Quê hương Quy Nhơn

Quy Nhơn là vùng đất võ anh hùng, nơi gắn liền với những con người chất phát thật thà và đậm đà bản sắc dân tộc. Là người con Quy Nhơn rời xa quê hương vào đô thành lập nghiệp bạn luôn khao khát được đoàn tụ gia đình vào những dịp lễ, đặc biệt là ngày Tết truyền thống chào năm cũ và đón năm mới.

Chào mua vé máy bay đi Quy Nhơn, vé máy bay Tết đi Quy Nhơn sẽ rút ngắn khoảng cách địa lý. Chỉ trong chừng vài chục phút bạn đã có mặt tại quê hương yêu dấu của mình rồi
Đặt mua vé máy bay đi Quy Nhơn ngày Tết tại đường Nguyễn Ảnh Thủ quận 12 cùng văn phòng vé Việt Mỹ nhé!

 Tham khảo thông tin vé Tết nguyên đán 

 

Kết Nối Bạn Bè