Phòng vé tết Vietnam Airlines tại quận 12

Phòng vé tết Vietnam Airlines tại quận 12

Phòng vé tết Vietnam Airlines tại quận 12 là một trong những nơi được quản lý bởi đại lý vé máy bay Việt Mỹ, để có được giá thấp nhất mọi thời điểm, chúng tôi là nơi cung ứng vé máy bay Tết Nguyên Đán Vietnam Airlines nhanh chóng, giao vé miễn phí.

Hãng Vietnam Airlines  đang mở bán hơn 1 500 ghế vé tết với mức giá từ 1 150 000đ – 3 000 000đ.

Các chặng bay tết của Vietnam Airlines TPHCM đi Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Đồng Hới, Huế, Đà Nẵng,, Nha Trang, Quy Nhơn, Buôn Mê Thuột, Đà Lạt, Phú Quốc, Côn Đảo, Kiên Giang…

Phòng vé tết Vietnam Airlines tại quận 12

Phòng vé tết Vietnam Airlines tại quận 12

 

Việt Mỹ nhấn muốn nhấn mạnh với quý khách nên mua vé máy bay Tết ngay từ hôm nay bởi giá vé sẽ tăng bởi ngày càng có nhiều người đặt vé. Rất nhiều khách hàng ngần ngại vé tết trong tháng này, nhưng trong các năm qua có rất nhiều khách hàng mua vé sát ngày tết thì hết vé, sau đó họ phải chọn mua vào các ngày mùng 1 và mùng 2 tết về về quê rất bất tiện. Chọn mua vé Tết thời điểm này là rất hợp lý cho bạn và người thân.

Zalo: 0918 234 072 | Skype: vemaybayduyduc, vemaybayduyduc1

Vì sao nên chọn hãng hàng không Vietnam Airlines để mua vé tết Nguyên Đán  

Tìm phòng vé tết Vietnam Airlines tại quận 12 để  mua vé máy bay tết Vietnam Airlines bởi:

– Hãng Vietnam Airlines được skytrax phong tặng giải thưởng là hãng hàng không 4 sao sao có dịch vụ tốt nhất, các chuyến bay của hãng an toàn, khả năng trễ chuyến là rất thấp.

– Hãng miễn phí 7kg hành lý xách tay và 20 hành lý ký gửi, rất có lợi cho khách hàng không phải mua thêm dịch vụ hành ký ký gửi khi bay về quê dịp Tết, với 20 kg gói hành lý kỳ gửi này bạn có thểm đem rất nhiều quà Tết về cho gia đình miễn phí, điều này tuyệt vời mà các hãng nội địa khác không có.

– Giá vé máy bay Tết Vietnam Airlines luôn ổn định giá, tuy nhiên vé tết luôn có xu hướng tăng, do đó các khách hàng chu đáo thường họ sẽ mua vé tết đoàn viên khi Vietnam Airline mở bán.

Phòng vé tết Vietnam Airlines tại quận 12

Quý khách hàng cần tìm mua vé máy bay tết nguyên đán Vietnam Airlines, hãy liên hệ với đại lý Việt Mỹ, là đại lý cấp 1 của các phòng vé tết Vietnam Airlines tại quận 12. Việt Mỹ luôn túc trực book vé tết cho khách hàng 24/7 và giao vé miễn phí tận nơi quận 12.

TIN HOT >> Vé máy bay Tết Vietnam Airlines

 

Kết Nối Bạn Bè