Phòng vé máy bay tết đi Hải Phòng khu vực cầu Phú Mỹ quận 7

Mua vé máy bay tết tại Phú Mỹ Hưng quận 7

Là văn phòng vé máy bay Tết đi Hải Phòng khu vực cầu Phú Mỹ quận 7, chúng tôi đang từng ngày cải thiện và vươn mình mở rộng các đại lý bán vé máy bay Tết phủ khắp các quận trong Sài Thành để phục vụ nhu cầu book vé Tết của tất cả mọi người.

Phòng vé máy bay tết đi Hải Phòng khu vực cầu Phú Mỹ quận 7

Phòng vé máy bay tết đi Hải Phòng khu vực cầu Phú Mỹ quận 7

Những điều cần nhớ khi đi lại bằng máy bay ngày Tết

  • Tranh thủ đến sân bay trước giờ xuất phát chừng 180 phút sẽ tốt nhất (bởi ngày Tết các tuyến đường lớn luôn kẹt xe và tại sân bay lúc nào cũng tấp nập người).
  • Nhận thẻ lên máy bay và làm theo hướng dẫn của các nhân viên hải quan (nhớ kỹ là phải mang theo
  • Không nên đi lại trong khi máy bay đang chao đảo hoặc mất cân bằng
  • Tuyệt đối cấm mang theo những vật nhọn nguy hiểm hay những chất có nguy cơ gây cháy nổ
  • CMND hoặc GPLX, riêng đối với trẻ em phải có giấy khai sinh bản gốc)
  • Khi lên máy bay bạn cần tắt tất cả các thiết bị điện thoại di động hoặc ít nhất phải chuyển sang chế độ bay, tránh các thiết bị này làm nhiễu sóng ảnh hưởng an toàn của chuyến bay
  • Khi ngồi trên ghế cần thắc dây an toàn, nhất là lúc máy bay khởi hành và hạ cánh. Trước khi bay, bạn sẽ được các tiếp viên hướng dẫn các thao tác khi chuyến bay gặp sự cố

Chọn ngay vé máy bay Tết đi Hải Phòng những ngày về quê

Từ TPHCM về Hải Phòng là khoảng cách khá xa, nếu đi xa khách, đi tàu thì cũng gần 2 ngày đường. Chắc chắn không tránh khỏi cảm giác ê ẩm, mệt mỏi, xâm xoàng, chưa kể là những ai bị say đó thì đó là cả một cực hình đầy gian khổ.
Do vậy, việc đi lại ngày Tết về Hải Phòng bằng đường hàng không được khách hàng ủng hộ khá nhiệt liệt; nếu bay từ TPHCM về Hải Phòng chỉ mất khoảng 2h đồng hồ.
Quá hoàn hảo và hợp lý đúng không nào?
Liên hệ ngay về tổng đài book vé máy bay Tết đi Hải Phòng tại khu vực Cầu Phú Mỹ quận 7 cùng đại lý Việt Mỹ liền ngay và lập tức nhé! 

 

Kết Nối Bạn Bè