Phòng vé máy bay Tết đi Chu Lai đường Nguyễn Sơn quận Tân Phú

Phòng vé máy bay Tết đi Chu Lai đường Nguyễn Sơn quận Tân Phú

Đặt vé máy bay Tết đi Chu Lai và đoàn viên cùng gia đình họ hàng thân yêu là việc hết sức ý nghĩa của người Việt trong những mùa tết hàng năm, Tổng đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là cầu nối cho bạn có được chuyến bay thuận lợi và tiết kiệm.

Hotline/zalo: 0908 380 888 – 0906 099 992

Phòng vé máy bay Tết đi Chu Lai đường Nguyễn Sơn quận Tân Phú

Phòng vé máy bay Tết đi Chu Lai đường Nguyễn Sơn quận Tân Phú

Những điều quan trọng khi đi máy bay dịp Tết Nguyên Đán

+ Bạn nên ra sân bay để check in trước ít nhất là 3 tiếng, bởi dịp tết lượng người đi máy bay rất đông tăng cao so với ngày thường gấp nhiều lần.

+ Các chuyến bay tết trong nước cần hộ chiều/ chứng minh thư/ giấy phép lái xe còn hạn dùng kể từ ngày cấp, trẻ em bay cần có giáy khai sinh.

+ Đối với hành lý bạn lưu ý đóng cẩn thận để tránh bị bể, bung ra trong sân bay, hành ký ko được vượt quá số kg và trọng lượng cho phép. Hành lý kỳ gửi và xách tay có quy định riêng do tromg quá trình tư vấn mua vé cho bạn, chúng tôi cũng sẽ tư vấn rõ ràng.

+ Sân bay vào những ngày tết rất đông người đi lại, do đó những đồ dùng cá nhân, tiền bạc… của bạn nên giữ cẩn thận bên người để phòng trường hợp mất trộm, thất lạc…

+ Mỗi dịp tết, các hãng hàng không thường tăng chuyến bay để đáp ứng nhu cầu từ khách hàng. Tuy vậy các chuyến bay vẫn chưa đủ đáp ứng hết lượng khách đi tết quá nhiều, bạn nên mua vé máy bay tết để chủ động chọn được ngày giờ phù hợp nhất.

** Lưu ý, chúng tôi luôn khuyên bạn mua Vé máy bay tết đi Chu Lai giá rẻ sớm trước ít nhất 2 tuần, với các bạn đã biết lịch bay tết nguyên đán đi Chu Lai thì mua sớm càng tốt, bởi vé tết không có xu hướng giảm mà chỉ tăng thôi, hoặc bạn mua thời điểm vào tháng 9 – tháng 11 khi mà cả 3 hãng hàng không đồng loạt mở bán vé tết

vé máy bay tết Việt Mỹ

Phòng vé máy bay Tết đi Chu Lai đường Nguyễn Sơn quận Tân Phú, phòng vé máy bay Tết đi Chu Lai đường Tân Hương, phòng vé máy bay Tết đi Chu Lai đường Phan Anh, phòng vé máy bay Tết đi Chu Lai đường Gò Dầu, phòng vé máy bay Tết đi Chu Lai đường Bình Long, phòng vé máy bay Tết đi Chu Lai đường Tân Hương, phòng vé máy bay Tết đi Chu Lai đường Vườn Lài, phòng vé máy bay Tết đi Chu Lai đường Cách Mạng, phòng vé máy bay Tết đi Chu Lai đường Trương Vĩnh Ký, phòng vé máy bay Tết đi Chu Lai đường Tân Sơn Nhì quận tân Phú…       

Xem thêm>>

Phòng vé máy bay Tết đi Chu Lai đường Nguyễn Sơn quận Tân Phú          

 

 

Kết Nối Bạn Bè