Pacific Airlines thông báo về việc khai báo y tế trước chuyến bay

Hãng hàng không Pacific Airlines thông báo đối với các chuyến bay nội địa, theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giao thông Vận tải, hành khách bắt buộc phải khai báo y tế trước khi lên máy bay.

Pacific Airlines thông báo về việc khai báo y tế trước chuyến bay

Việc khai báo y tế trước chuyến bay có thể được thực hiện trước giờ khởi hành chuyến bay 24 giờ. Để tránh phải chờ đợi đến lượt khai báo sức khỏe rồi mới làm thủ tục gây bất tiện, hành khách có thể chủ động thực hiện việc khai báo y tế tại nhà.

Hành khách khai báo y tế trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử Bộ Y tế theo địa chỉ Khai báo y tế tại địa chỉ: https://tokhaiyte.vn/ hoặc ứng dụng di động:

+ Hành khách nên khai báo y tế online tại nhà trong vòng 24 giờ trước khi khởi hành để làm thủ tục nhanh chóng, thuận tiện (lưu ý đối với chặng bay nội địa, thông tin về chỗ ngồi trên chuyến bay là không cần thiết nên việc khai báo trước tại nhà là hoàn toàn hợp lệ).

+ Hành khách in / chụp ảnh mã QR sau khi khai báo.

+ Khi làm thủ tục trước chuyến bay và trước khi lên máy bay, hành khách cần cung cấp kết quả màn hình / bản in báo cáo y tế online cho nhân viên Pacific Airlines để được hãng hàng không làm thủ tục.

+ Pacific Airlines chỉ chấp nhận làm thủ tục cho những hành khách có kết quả khai báo y tế trong vòng 24h trùng với tên trên vé.

Cảng vụ hàng không sẽ kiểm soát chặt chẽ tại sân bay để đảm bảo 100% khách đến phải khai báo y tế trước khi rời nhà ga.

Pacific Airlines sẽ thực hiện đo thân nhiệt hành khách trước khi lên tàu đối với toàn bộ chuyến bay nội địa, tất cả hành khách bay Pacific Airlines đều phải tự trang bị khẩu trang cá nhân và tuân thủ sử dụng khẩu trang trong suốt hành trình bay, nếu không sẽ bị từ chối làm thủ tục lên máy bay.

Để đặt mua vé máy bay, quý khách hàng vui lòng gọi đại lý Việt Mỹ: 0908 380 888 – 0918 234 072 tư vấn hỗ trợ tận tình, dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp.

 

Kết Nối Bạn Bè