Ở Quảng Bình đặt vé máy bay đi Cao Hùng (KHH) Đài Loan được không

Hành khách ở Quảng Bình cần đặt vé máy bay đi Cao Hùng (KHH) Đài Loan hãy gọi cho phòng vé Việt Mỹ để được hỗ trợ nhanh chóng. Giúp bạn tìm được vé giá tốt nhất, hành trình phù hợp nhu cầu. Đặt vé thanh toán trực tuyến không cần đến trực tiếp phòng vé, đại lý tiện lợi nhanh chóng.

Việt Mỹ là đại lý cấp 1 bán vé máy bay của Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airlines, Pacific Airlines. Và các hãng quốc tế: Eva Air, China Airlines, Cathay Pacific, AirAsia, Singapore Airlines, All Nippon Airways, Korean Air,… Địa chỉ uy tín đội ngũ booker chuyên nghiệp, tận tình. Hệ thống bán vé, đặt chỗ nhanh chóng.

Ở Quảng Bình đặt vé máy bay đi Cao Hùng (KHH) Đài Loan được không

Đặt vé máy bay đi Cao Hùng tại Quảng Bình

Từ Quảng Bình bạn có thể đặt mua vé chuyến bay nối chuyến đến các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM để đi Cao Hùng. Bạn hãy liên hệ với phòng vé Việt Mỹ để được hỗ trợ tốt nhất mua vé máy bay giá rẻ, đảm bảo uy tín và nhận được nhiều dịch vụ ưu đãi.

  • Mở bán vé máy bay giá rẻ của tất cả các hãng.
  • Đặt giữ chỗ miễn phí cho hành khách.
  • Tư vấn chuyên nghiệp, tận tình chu đáo.
  • Địa chỉ uy tín bán vé lâu năm.
  • Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng.
  • Xuất hóa đơn cho khách hàng.
  • Cách thanh toán nhận vé đa dạng và tiện lợi.

Quý hành khách tại Quảng Bình có thể đặt vé qua điện thoại, website, facebook, zalo. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, nhận vé điện tử (mã đặt chỗ) qua zalo, tin nhắn tiện lợi. Đặt vé nhanh chóng đơn giản, tiết kiệm thời gian không cần đến trực tiếp phòng vé.

Giá vé máy bay đi Cao Hùng 

Đường bay giữa Việt Nam và Cao Hùng (Đài Loan) được nhiều hãng hàng không khai thác có thể kể đến như: Vietjet Air, Vietnam Airlines, Cathay Pacific, China Airlines, Eva Air…

Giá vé máy bay đi Cao Hùng phổ thông dao động từ 1.550.000 – 6.500.000 đồng/chiều, tùy thời điểm đặt vé và các chương trình ưu đãi của hãng hàng không. Thời gian trung bình cho các chuyến bay từ Việt Nam đi Cao Hùng từ 2 tiếng 25 phút đến 11 tiếng 30 phút tùy chuyến bay thẳng hay bay quá cảnh.

Dưới đây là bảng giá vé máy bay giá tốt nhất trên hành trình từ Việt Nam đi Cao Hùng (Đài Loan) mời các bạn cùng tham khảo.

Từ Đến Hãng bay Giá vé (VND)
TP.HCM (SGN) Cao Hùng (KHH) Vietnam Airlines 3.197.000
Vietjet 1.404.000
China Airlines 3.741.000
Hà Nội (HAN) Cao Hùng (KHH) Vietnam Airlines 4.130.000
Vietjet 1.503.000
China Airlines 4.275.000
Đà Nẵng (DAD) Cao Hùng (KHH) Vietnam Airlines 3.317.000

Lưu ý:

– Giá vé máy bay đi Cao Hùng 1 chiều, hạng Phổ thông, chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí.

– Mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng tùy vào thời điểm đặt vé, hạng ghế lựa chọn.

Bạn nên thường xuyên theo dõi những thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Việt Nam đến Cao Hùng, lên kế hoạch đi lại và mua vé sớm từ 2-3 tháng trước ngày khởi hành để săn được vé giá rẻ.

Đặt vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ tại phòng vé Việt Mỹ

Cần đặt vé máy bay đi Cao Hùng (KHH) Đài Loan giá rẻ nhất các bạn hãy liên hệ với phòng vé Việt Mỹ khi đã có lịch trình cụ thể. Gọi ngay các booker của Việt Mỹ qua hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072 để được tư vấn tận tình hỗ trợ tìm kiếm so sánh, mua được vé tốt nhất cho chuyến đi của bạn.

 

Kết Nối Bạn Bè