Ở Cần Thơ đặt vé máy bay đi Cao Hùng (KHH) Đài Loan được không?

Ở Cần Thơ đặt vé máy bay đi Cao Hùng (KHH) Đài Loan được không? Liên hệ phòng vé Việt Mỹ qua điện thoại, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072 để được tư vấn hành trình phù hợp, mua vé máy bay giá rẻ nhanh chóng và đơn giản.

Hành khách có thể đặt mua vé máy bay trực tuyến dễ dàng mọi lúc mọi nơi với hình thức vé điện tử. Phòng vé Việt Mỹ luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn đường bay và giá vé phù hợp với nhu cầu của bạn. Dù ở Cần Thơ hay bất cứ đâu chúng tôi sẽ giúp bạn đặt vé giá rẻ nhanh chóng.

Hiện chưa có hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Cần Thơ đi Cao Hùng. Do đó quý khách có thể đặt vé máy bay các hành trình nối chuyến hoặc đặt vé máy bay từ Cần Thơ đi Đài Bắc sau đó di chuyển đến Cao Hùng.

Ở Cần Thơ đặt vé máy bay đi Cao Hùng (KHH) Đài Loan được không?

Vé máy bay đi Cao Hùng, Đài Loan – Đại lý Việt Mỹ

Đường bay giữa Việt Nam với Cao Hùng (Đài Loan) được nhiều hãng hàng không khai thác. Với các chuyến bay phủ kín các khung giờ trong ngày. Vì thế bạn có thể chọn được chuyến bay để đi từ Cần Thơ đến Cao Hùng phù hợp với nhu cầu của mình.

Vietnam Airlines, Vietjet, China Airlines là các hãng hàng không khai thác đường bay thẳng Việt Nam – Cao Hùng. Các chuyến bay với thời gian chỉ khoảng từ 3 – 5 giờ đồng hồ tùy chặng.

Các chuyến bay từ Việt Nam đến Cao Hùng sẽ xuất phát từ sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), sân bay Đà Nẵng. Và dừng chân lại tại sân bay quốc tế Cao Hùng – sân bay lớn và bận rộn thứ 2 của Đài Loan. Sân bay Cao Hùng phục vụ các chuyến bay quốc tế và nội địa Đài Loan, đây cũng là trung tâm của nhiều hãng hàng không lớn.

Giá vé máy bay đi Cao Hùng, Đài Loan

Khởi hành Đến Hãng bay Giá vé (VND)
TP.HCM (SGN) Cao Hùng (KHH) Vietnam Airlines 3.197.000
Vietjet 1.404.000
China Airlines 3.741.000
Hà Nội (HAN) Cao Hùng (KHH) Vietnam Airlines 4.130.000
Vietjet 1.503.000
China Airlines 4.275.000
Đà Nẵng (DAD) Cao Hùng (KHH) Vietnam Airlines 3.317.000
Jetstar 1.501.000

*Lưu ý: Giá vé 1 chiều chưa bao gồm 1 số phí. Có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.

Đại lý bán vé máy bay đi Cao Hùng tại Cần Thơ

Với hệ thống tìm kiếm so sánh giá vé nhanh chóng, Việt Mỹ sẽ giúp bán tìm được vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ nhất hay vé của hãng hàng không mà bạn cần.

Phòng vé Việt Mỹ là đại lý chính thức của Vietjet, Vietnam Airlines, Jetstar, Bamboo Airways và nhiều hãng hàng không quốc tế. Quý khách cần đặt mua vé máy bay đi Cao Hùng tại Cần Thơ hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ. 

  • Cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không nội địa và quốc tế.
  • Đặt giữ chỗ miễn phí cho quý khách.
  • Tư vấn đường bay chuyên nghiệp, tận tình chu đáo.
  • Địa chỉ uy tín bán vé lâu năm.
  • Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng.
  • Xuất hóa đơn cho khách hàng.

Hành khách ở Cần Thơ có thể đặt vé máy bay qua điện thoại, trang web. Thanh toán chuyển khoản và nhận vé điện tử (mã đặt chỗ) qua tin nhắn, zalo, email tiện lợi. Quy trình đơn giản nhanh chóng không cần đến trực tiếp phòng vé giúp tiết kiệm thời gian. 

Đặt vé máy bay đi Cao Hùng, Đài Loan tại Cần Thơ

Mua vé máy bay đi Cao Hùng, Đài Loan giá rẻ tại Cần Thơ hãy đến với phòng vé Việt Mỹ để được tư vấn đặt vé tốt nhất cho hành trình của bạn.

+ Hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072

+ Email: [email protected]

+ Skype: vemaybayduyduc, vemaybayduyduc1

+ Website: vemaybayduyduc.vn

 

Kết Nối Bạn Bè