Những lưu ý dành cho hành khách bay dịp cao điểm Tết 2021 của Bamboo Airways

Thời điểm trước và sau Tết Nguyên Đán luôn là giai đoạn các hãng hàng không phải làm việc hết công suất để phục vụ số lượng hành khách đi máy bay tăng cao. Vì thế Bamboo Airways có một số lưu ý dành cho hành khách đi lại trong dịp cao điểm Tết Nguyên Đán 2021.

Những lưu ý dành cho hành khách bay dịp cao điểm Tết 2021 của Bamboo Airways

Cụ thể, thời gian khai thác cao điểm trước Tết là giai đoạn từ 01/02 đến 11/02/2021 (tức từ ngày 20 đến 30/12 Âm lịch). Thời gian khai thác cao điểm sau tết là từ 12/02 đến 21/02/2021 (tức là từ ngày 01 đến ngày 10/1 Âm lịch).

Để có thể phục vụ được tốt nhất lượng khách hàng tăng đột biến trong những ngày này, bay Tết về với gia đình của hành khách được trọn vẹn. Bamboo Airways thông báo đến quý hành khách về thời gian mở quầy làm thủ tục các chuyến bay nội địa tại các sân bay như sau:

  • Sân bay Nội bài và Tân Sơn Nhất là 03 giờ đồng hồ, thay vì quy định là 02 giờ trước giờ bay.
  • Các sân bay: Vân Đồn, Cát Bi, Thọ Xuân, Vinh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Tuy Hoà, Cam Ranh, Đà Lạt, Ban Ma Thuột, Pleiku, Cần Thơ, Phú Quốc… là 02 giờ đến 02 giờ 30 phút trước giờ bay.

Quý hành khách thu xếp thời gian có mặt tại sân bay sớm, khẩn trương thao tác làm thủ tục với những loại giấy tờ tuỳ thân theo quy định, nhanh chóng di chuyển lên cửa khởi hành, hạn chế tập trung đông tại khu vực công cộng, khu vực làm thủ tục, để công tác trước giờ bay được thông suốt.

➡ Vị trí quầy làm thủ tục của Bamboo Airways tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất như sau:

? Sân bay Nội Bài:

– A15-29: quầy làm thủ tục
– A30-32: quầy drop bag cho khách làm thủ tục online trên web /mobile hoặc làm thủ tục tự động tại kiosk check in, quầy đại diện.

? Sân bay Tân Sơn Nhất: Nhà ga Quốc Nội – Sảnh A – Sân Bay Quốc tế Tân Sơn Nhất

– Dãy: G-H
– Cửa: D4

Với sự ra mắt mới đây của Quầy làm thủ tục tự động (Kiosk Check-in) hiện đại bậc nhất ngành hàng không tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, cùng những tính năng làm thủ tục online qua mobile app. Bamboo Airways mong rằng quý khách đã có thêm nhiều lựa chọn tiện ích, nhanh chóng, chủ động để làm thủ tục trước chuyến bay, giảm tải cho các quầy thủ tục truyền thống.

Ngoài ra trong giai đoạn cao điểm Tết, Bamboo Airways khuyến cáo Quý hành khách khi đi bay tuân thủ tuyệt đối các yêu cầu phòng dịch: đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước diệt khuẩn, giữ khoảng cách an toàn với các hành khách phía trước, hạn chế giao tiếp nơi công cộng và trên máy bay.

Vì một chuyến đi mùa xuân vui trọn vẹn, hãy khởi hành thật sớm và thông thái bạn nhé!

Để đặt vé máy bay Tết hãng Bamboo Airways, quý khách vui lòng liên hệ với đại lý chính thức Việt Mỹ để được hỗ trợ tốt nhất:

Facebook: www.fb.com/revemaybaygiare
Hotline, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072
Văn phòng: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM

Kết Nối Bạn Bè