Nhận đặt vé máy bay tết Vietjet Air tại chợ Hiệp Thành quận 12

Nhận đặt vé máy bay tết Vietjet Air 2017 tại chợ Hiệp Thành quận 12

Văn phòng Việt Mỹ xin nhận đặt vé máy bay tết Vietjet Air tại chợ Hiệp Thành quận 12 thành phố Hồ Chí Minh, hỗ trợ giao vé  tận nơi free ship và hứa hẹn chào bán những chiếc vé máy bay giá gốc chính hãng.

Tổng đài Vietjet Air line Tết: 0906 099 992 – 0908 380 888!

Đại lý bán vé Tết 2017 từ Vietjet Air tại quận 12

Phòng vé máy bay Vietjet Air với chi nhánh đặt tại khu vực chợ Hiệp Thành quận 12 chuyên phân phối đến khách hàng tại Sài Thành những chiếc vé máy bay Tết cực hot, đa dạng hành trình bay và luôn cập nhật mức giá tốt nhất cho mọi người cùng lựa chọn.

Nhận đặt vé máy bay tết Vietjet Air tại chợ Hiệp Thành quận 12

Nhận đặt vé máy bay tết Vietjet Air tại chợ Hiệp Thành quận 12

 

Đại lý Vietjet Air quận 12 này thuộc một trong những đại lý chi nhánh của Việt Mỹ, do vậy khi cần bạn có thể ghé đến văn phòng vé máy bay tại chợ Hiệp Thành (đường Nguyễn Ảnh Thủ) hoặc bất kỳ con đường nào tại khu vực này để được hỗ trợ.

Giá vé máy bay Tết năm Đinh Dậu của Vietjet Air

Đại lý Việt Mỹ đã tổ hợp xong thông tin bảng giá vé máy bay Tết từ Vietjet Air năm 2017 để quý khách hàng được tham khảo chi tiết hơn.

 Chặng bay: Vietjet Air

 Giá vé áp dụng cho 1 chiều bay và chưa gồm thuế phí

 Gọi: 0918 234 072 – – –

 Hành lý xách tay: free 7kg

 Hành lý ký gửi: đăng ký mua thêm nếu cần

Lưu ý, những ngày cận Tết tại sân  bay luôn đông nghẹt khách, vì thế mọi người lưu ý ra trước sân bay chừng 3h để đảm bảo chuyến bay được hoàn hảo nhất!

Tình hình vé máy bay Tết hiện nay

Hiện tại vào đầu tháng 10 thì hầu hết 3 hãng hàng không đã chính thức chào bán vé máy bay Tết phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Đây cũng là thời điểm hợp lý để quý khách hàng đặt ngay cho mình cùng người thân những chiếc vé máy bay Tết năm Đinh Dậu sắp tới.

Theo thông tin mới nhất thì năm nay dường như cả 3 hãng có giá cao hơn năm trước và mức giá các chặng bay giữa các hãng có sự chênh lệch không quá nhiều.

Chọn mua vé máy bay Tết 2017 giá rẻ năm Đinh Dậu này bạn nên lưu tâm về những chặng bay của Vietjet Air. Đại lý Vietjet Air Việt Mỹ chúng tôi với chi nhánh phòng vé tại khu vực chợ Hiệp Thành quận 12 hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người những chiếc vé chất lượng và uy tín nhất!

 

Kết Nối Bạn Bè