Năm mới mê say, bay Tây Nguyên ngay với vé giảm Bamboo

Năm mới mê say, bay Tây Nguyên ngay với vé giảm Bamboo, cơ hội cho hành khách ghé Pleiku & Buôn Mê Thuột với mức giá siêu ưu đãi. Hành khách có thể liên hệ đặt vé từ nay – đến hết 07/01/2023.

Vé bay giảm 20%, vi vu cùng Bamboo Airways, alo về Việt Mỹ để được đội ngũ booker tư vấn và nhanh chóng mang đến bạn những chặng bay tuyệt vời nhất.

>>Đường dây nóng quen thuộc 0908 380 888

Năm mới mê say – Bamboo giảm 20% giá vé đi Tây Nguyên

NĂM MỚI MÊ SAY, BAY TÂY NGUYÊN NGAY

💥 Vé bay giảm 20%, vi vu cùng Bamboo Airways!

Tây Nguyên đang mùa dã quỳ vàng rực mê mẩn lòng người, lại có thêm vé bay Bamboo Airways giảm 20% thì chần chừ gì mà chưa bay ngay:

✈️ Đường bay áp dụng: Các chặng bay khứ hồi Vinh – Pleiku, Hải Phòng – Buôn Ma Thuột/ Pleiku, Đà Nẵng – Vinh/ Pleiku.

⏰ Thời gian bay áp dụng: Từ ngày 5/1 tới ngày 15/2/2023.

🎟️ Hạng vé áp dụng: Economy Saver/ Savermax.

==>Ưu đãi kéo dài hết ngày 7/1/2023, nhanh tay săn vé rồi cùng Nhà Tre hòa mình vào mùa lễ hội của xứ sở cồng chiêng thôi ⛰️

Những điều bạn có thể chưa biết về du lịch Tây Nguyên

Tây Nguyên là vùng đất cao nguyên nằm giáp ranh với địa phận Lào – Campuchia. Khu vực Tây Nguyên gồm 5 tỉnh, là: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng và Đắk Nông. Tây Nguyên là khu vực sinh sống của đồng bào các dân tộc Ê Đê, Ba Na, Xơ Đăng, Cơ Ho, M’nông… Mỗi dân tộc có một nét văn hóa riêng biệt tạo nên sự đa dạng các nền văn hóa của khu vực Tây Nguyên.

Nhắc đến Tây Nguyên thì bạn không thể không nhắc đến đặc sản nổi tiếng của vùng đất này, đó là cà phê. Cà phê Tây Nguyên nổi tiếng đến mức có cả 1 bảo tàng về cà phê được xây dựng ở Buôn Ma Thuột. Ngoài ra, mùa hoa cà phê (vào tháng 2 – tháng 3) cũng là khoảng thời gian lý tưởng nhất để đi du lịch Tây Nguyên và khám phá lễ hội cà phê Tây Nguyên ở thành phố Buôn Ma Thuột.

Tây Nguyên còn là vùng đất của những lễ hội đặc sắc. Một số lễ hội lớn ở Tây Nguyên bạn nên tham gia một lần, như lễ hội đua voi ở Buôn Đôn, lễ cơm mới của người Bana ở Gia Lai và Kon Tum, lễ hội cồng chiêng diễn ra mỗi năm một lần, lễ hội đâm trâu được tổ chức vào tháng 2 – tháng 3 hàng năm…

Thông tin tư vấn đặt vé 24/7:

CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ

  • Văn phòng đại diện: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.
  • Booker tư vấn: 0908 380 888 – 0916 234 072
  • Website: vemaybaygiare.net.vnvemaybayduyduc.vn
Kết Nối Bạn Bè