Mừng đường bay mới Đà Nẵng đi Đài Bắc của Jetstar

Jetstar khai trương chặng bay Đà Nẵng đi Đài Bắc

Jetstar chính thức khai trương đường bay quốc tế mới từ Đà Nẵng sang Đài Bắc vào ngày 02/12/2016, vào những tháng đầu chính thức đi vào hoạt động hãng đã đưa ra mức giá siêu ưu đãi cho hành trình bay này.

Mừng đường bay mới Đà Nẵng đi Đài Bắc của Jetstar

Mừng đường bay mới Đà Nẵng đi Đài Bắc của Jetstar

Trong không khí hân hoan chào đón sự kiện đặc biệt mừng đường bay mới, Jetstar Pacific đã dành tặng nhiều phần quà bất ngờ cho tất cả các hành khách trên chuyến bay.

Buổi lễ khai trương đường bay Đà Nẵng – Đài Bắc

Buổi lễ khai trương chào mừng đường bay mới Đà Nẵng – Đài Bắc đã diễn ra trang trọng với sự tham dự của đại diện lãnh đạo & các sở ban ngành Thành phố Đà Nẵng, lãnh đạo sân bay Quốc tế Đà Nẵng, văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc, báo đài Trung Ương và địa phương, các đơn vị lữ hành tại Miền Trung cùng đoàn báo chí và các doanh nghiệp lữ hành đến từ Đài Loan.

Đường bay thẳng Đà Nẵng – Đài Bắc của Jetstar Pacific 

Với việc đưa loại máy bay hiện đại Airbus A320 khai thác đường bay thẳng Đà Nẵng – Đài Bắc, Jetstar Pacific sẽ phục vụ nhu cầu cho trên 51.000 lượt khách/năm.

Không chỉ khách du lịch, những người Việt Nam đi lao động tại Đài Loan và hành khách doanh nhân cũng được hưởng lợi từ những chiếc vé máy bay giá rẻ để thực hiện chuyến đi công tác, tìm kiếm cơ hội đầu tư và tiết kiệm thời gian với đường bay này.

Mừng đường bay mới Đà Nẵng đi Đài Bắc của Jetstar đã trở thành sự kiện lớn của hàng không Việt trong tháng 12 này.

Vậy là kể từ giờ đường bay giá rẻ Đà Nẵng đi Taipei Đài Loan đã chính thức phục vụ nhu cầu đi lại của của cả mọi người.

 

Kết Nối Bạn Bè