Mua vé 0 ĐỒNG của Vietjet “Hè bay Free, đi thỏa thích”

Mua vé 0 ĐỒNG của Vietjet “Hè bay Free, đi thỏa thích”

Tin vui cho các tín đồ săn vé rẻ Vietjet Air, ngày hè này, cơ hội book vé 0 ĐỒNG với các chuyến bay quốc tế. Lần này bạn có thể book vé thỏa thuê bởi có chương trình hoành “Hè bay Free, đi thỏa thích”. Viejtet Air tung khuyến mãi lần này để chào mừng dịp khai thác các đường bay mới từ Hà Nội đi Singapore và Siem Reap.

Hẵng Vietjet tung vé rẻ trong với hàng triệu vé cực rẻ giá chỉ từ 0 ĐỒNG

  • Chương trình áp dụng trên tất cả đường bay quốc tế đến Singapore, Seoul, Busan, Hong Kong, Bangkok, Kuala Lumpur, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam,  Cao Hùng, Siem Reap, Yangon.

+ Thời gian khuyến mãi  từ 12h – 14h từngày 9/5 – 11/5/2017 

+ Thời gian thực hiện chuyến bay từ 1/8– 31/12/2017 (trừ các ngày lễ tết).

+ Giá vé chưa cộng thuế và phụ phí

+ Miễn phí hành lý xách tay 7kg

+ Số lượng Vé máy bay Vietjet khuyến mãi 0 ĐỒNG có hạn nên bạn hãy book sớm nhé.

Mua vé 0 ĐỒNG của Vietjet “Hè bay Free, đi thỏa thích”

Mua vé 0 ĐỒNG của Vietjet “Hè bay Free, đi thỏa thích”

Vietjet Air luôn đem đến cho bạn không chỉ vé máy bay cực rẻ nhất thị trường Việt mà còn đem đến cho bạn dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, tàu bay Vietjet luôn mới, êm ái, thức ăn trên máy bay ngon miệng và tiếp viên thân thiện luôn làm hài lòng quý khách…

Làm sao để săn được vé khuyến mãi Vietjet siêu rẻ 0 ĐỒNG

Để săn được những tấm vé máy bay giá rẻ vào khung giờ 12- 14h ngày 9/5 – 11/5/2017 bạn hãy cho chúng tôi biết hành trình của bạn sau đó liên hệ với zalo/viber: 0906 099 992 – 0908 380 888 để nhân viên book vé cho bạn, khuyến mãi vé máy bay Vietjet 0 ĐỒNG cực kỳ nhanh hết vé nên bạn phải tranh thủ book sớm nhé.  Khi chọn mua vé từ Phòng vé Việt Mỹ bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và được giao vé miễn phí.

 

Kết Nối Bạn Bè