Mua thêm ghế trống để có không gian riêng tư khi bay cùng Vietnam Airlines

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ đa dạng cũng như để hành khách yên tâm hơn khi di chuyển bằng máy bay trong tình hình mới. Vietnam Airlines tiếp tục triển khai chương trình bán vé ghế trống để giúp hành khách có thêm nhiều không gian hơn, cảm nhận sự thoải mái trong suốt chuyến bay.

Mua thêm ghế trống để có không gian riêng tư khi bay cùng Vietnam Airlines

Mua ghế trống – Thêm tiện lợi – Thêm yên tâm

Theo đó, hành khách được chọn trước chỗ ngồi của mình trên máy bay và có thể mua nhiều ghế xung quanh (trước, sau, bên cạnh) phù hợp với nhu cầu cá nhân. Đây là một dịch vụ vô cùng tiện lợi khi hành khách muốn có thêm không gian riêng tư, yên tĩnh và rộng rãi để tận hưởng chuyến bay cùng Vietnam Airlines một cách thoải mái nhất.

Dịch vụ áp dụng trên tất cả các chuyến bay khai thác bởi Vietnam Airlines và được đăng ký trước ít nhất 24 giờ so với giờ dự định cất cánh. Dịch vụ này không giới hạn số lượng ghế trống trên máy bay.

Mua thêm ghế trống để có không gian riêng tư khi bay cùng Vietnam Airlines

Dịch vụ không giới hạn số lượng ghế trống trên máy bay

Nếu bạn muốn có thêm nhiều không gian hơn, yên tĩnh, rộng rãi, cảm nhận sự thoải mái trong suốt chuyến bay, hãy sử dụng dịch vụ “Mua ghế trống – Thêm tiện lợi – Thêm yên tâm” của Vietnam Airlines.

Vui lòng liên hệ phòng vé Việt Mỹ – đại lý chính thức của Vietnam Airlines để được tư vấn đặt vé máy bay và hỗ trợ đặt dịch vụ ghế trống ngay hôm nay. Hỗ trợ tận tình chu đáo, giao vé miễn phí tận nơi cho hành khách tại TPHCM.

  • Điện thoại, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072
  • Văn phòng: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM

 

Kết Nối Bạn Bè