Mở phòng vé máy bay tại Bắc Ninh như thế nào ?

Nhu cầu đi lại, du lịch bằng đường hàng không ngày càng tăng cao, do đó bạn muốn bán vé máy bay ở Bắc Ninh để tăng thu nhập. Vậy mở phòng vé máy bay tại Bắc Ninh như thế nào? Hãy cùng phòng vé Việt Mỹ tìm hiểu thông tin sau đây.

Kinh doanh bán vé máy bay là ngành tiềm năng nhưng cũng không ít khó khăn. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc vốn đầu tư lớn, bạn nên đăng ký trở thành phòng vé, đại lý cấp 2.

Mở phòng vé máy bay tại Bắc Ninh như thế nào ?

Mở phòng vé máy bay tại Bắc Ninh như thế nào?

Nếu có dự định làm đại lý bán vé máy bay thì chắc chắn bạn sẽ có những thắc mắc như mở phòng vé máy bay cần những điều kiện gì? Vốn cần thiết là bao nhiêu? Lợi nhuận từ việc bán vé?…

Để làm đại lý chính thức của các hãng sẽ cần đầu tư nhiều vốn ký quỹ, đảm bảo xoay vòng vốn, phải đạt doanh số theo yêu cầu… Tuy nhiên làm đại lý cấp 2 lại đơn giản hơn, bạn chỉ cần đăng ký hợp tác với một đại lý cấp 1 của các hãng hàng không.

Hiện nay việc mở phòng vé máy bay cấp 2 khá đơn giản với hệ thống bán vé điện tử. Chỉ cần đăng ký làm đại lý của một đại lý cấp 1 bất kỳ trên toàn quốc là có thể tham gia kinh doanh bán vé máy bay.

Bán vé máy bay tại Bắc Ninh mà không cần đầu tư nhiều vốn, không ký quỹ. Bạn hãy tham khảo đăng ký làm đối tác của đại lý Việt Mỹ để nhận được những chính sách ưu đãi tốt.

Việt Mỹ là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways, Pacific Airlines và nhiều hãng quốc tế. Hoạt động bán vé lâu năm uy tín, đội ngũ booker kinh nghiệm, hệ thống đặt chỗ hiện đại linh hoạt.

Quyền lợi dành cho đại lý cấp 2 của Việt Mỹ

+ Hoa hồng chiết khấu hấp dẫn.

+ Không yêu cầu, áp đặt doanh số bán vé.

+ Được hướng dẫn, hỗ trợ về nghiệp vụ sau khi ký hợp đồng.

+ Cấp code book vé giữ chỗ của các hãng.

+ Thời gian làm việc linh hoạt, bất kỳ lúc nào cũng có thể đặt vé cho khách

+ Hỗ trợ đại lý cấp 2 nhanh chóng.

Đăng ký làm đối tác phòng vé máy bay cấp 2 của Việt Mỹ tại Bắc Ninh

Mọi thông tin chi tiết đăng ký làm đối tác đại lý bán vé máy bay của Việt Mỹ. Vui lòng gọi: 0908 090 156 (điện thoại, zalo) để được tư vấn cụ thể. Hoặc liên hệ qua email: [email protected], skype: phongveduyduc. Chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay khi nhận được yêu cầu.

CÔNG TY TNHH TMDV VIỆT MỸ

Trụ sở chính: 48 Cách Mạng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP HCM
Mã số thuế: 0311 123 290
Điện thoại: 0908 380 888 – 0918 234 072

 

Kết Nối Bạn Bè