Mở đại lý vé máy bay Vietjet ở Cà Mau cần bao nhiêu vốn

Bạn muốn mở đại lý bán vé máy bay Vietjet ở Cà Mau do đó cần tìm hiểu các thông tin như thủ tục đăng ký, cần bao nhiêu vốn đầu tư, lợi nhuận thế nào…? Nếu bạn đang quan tâm các vấn đề này thì hãy cùng tham khảo trong bài viết sau đây.

Mở đại lý vé máy bay Vietjet ở Cà Mau cần bao nhiêu vốn

Để làm đại lý chính thức của hãng cần có vốn đầu tư lớn đến hàng tỷ đồng để ký quỹ xuất vé, trang bị cơ sở vật chất thiết bị, mặt bằng, đội ngũ booker… Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký làm đại lý cấp 2 – chi nhánh con của đại lý cấp 1 với thủ tục yêu cầu đơn giản hơn và không cần nhiều vốn.

Phòng vé Việt Mỹ là đại lý cấp 1 của Vietjet và các hãng hàng không nội địa, quốc tế. Nhằm mở rộng và phát triển hệ thống, Việt Mỹ tuyển đại lý cấp 2 trên toàn quốc. Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc không có số vốn lớn nhưng muốn làm đại lý bán vé máy bay hãng Vietjet Air tại Cà Mau. Các bạn có thể tham khảo trở thành đối tác đại lý cấp 2 của Việt Mỹ.

Làm đại lý vé máy bay Vietjet ở Cà Mau của Việt Mỹ cần gì?

Cần cung cấp cho đại lý cấp 1 Việt Mỹ các loại giấy tờ như sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân (người đại diện kí hợp đồng), giấy phép kinh doanh (với doanh nghiệp). Tất cả giấy tờ photo hoặc scan gửi về cho Việt Mỹ.

Ngoài ra cần chuẩn bị vốn để ký quỹ (hoặc có thể không ký quỹ theo thỏa thuận). Trong đó bao gồm tiền thế chân cho đại lý cấp 1 số tiền này cũng xem như tiền tài khoản trừ dần cho việc xuất vé.

Bạn cũng cần có máy tính, điện thoại, internet.. có mặt bằng và kinh nghiệm bán vé máy bay là lợi thế (không có mặt bằng vẫn có thể bán vé).

LỢI NHUẬN dành cho đại lý cấp 2 hãng bán vé máy bay Vietjet Air

VietJet Air: Quý Đại lý được thu phí từ khách 60.000đ/chặng.

Quốc tế: Đại lý được thu phí từ khách: 5 đến 30 usd/vé.

PHÍ XUẤT VÉ

– Nội Địa:

* Áp dụng ĐẠI LÝ KHÔNG KÝ QUỸ – CỘNG TÁC VIÊN 

+ Phí xuất vé là 5.000đ/khách/chặng VietJet Air

* Áp dụng ĐẠI LÝ KÝ QUỸ 5.000.000 TRIỆU 

+ Phí xuất vé là 5.000đ/khách/chặng VietJet Air

+ Quý đại lý sẽ được cấp Code và Nhận sign in Book vé hãng Vietjet 

– Quốc tế:

+ Phí xuất vé, đổi vé: 5.000đ/1 vé

Đăng ký làm đại lý vé máy bay Vietjet Air cấp 2 ở Cà Mau

Trở thành đại lý cấp 2 bán vé máy bay Vietjet của Việt Mỹ để nhận được những chính sách tốt: hoa hồng hấp dẫn, hướng dẫn nghiệp vụ, không cần ký quỹ, không áp đặt doanh số, hỗ trợ nhanh chóng…

Mọi thông tin đăng ký mở đại lý vé máy bay cấp 2 Vietjet tại Cà Mau, các đối tác hãy gọi điện thoại, nhắn tin zalo: 0908 090 156 (Ms Loan) để được tư vấn cụ thể.

CÔNG TY TNHH TMDV VIỆT MỸ

– Mã số thuế: 0311 123 290
– Địa chỉ: 48 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.
– Email: [email protected]

 

Kết Nối Bạn Bè