Mở đại lý cấp 2 bán vé máy bay như thế nào?

Nhiều người sẽ thắc mắc mở đại lý cấp 2 bán vé máy bay như thế nào? Điều kiện, thủ tục làm đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar, Bamboo Airways và các hãng hàng không quốc tế. Sau đây đại lý Việt Mỹ sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết để các bạn nắm rõ hơn. Cũng như hướng dẫn hợp tác làm đại lý vé máy bay cấp 2 của chúng tôi.

• Hotline, zalo tư vấn: 0908 090 156

Tại sao nên làm đại lý vé máy bay cấp 2 mà không phải cấp 1?

Đại lý cấp 1 là đơn vị được cấp quyền bán vé máy bay cao nhất dưới hãng. Được các hãng hàng không cho phép xuất vé trực tiếp từ hệ thống. Vậy tại sao nhiều người lựa chọn làm đại lý cấp 2 mà không phải cấp 1? Đó là bởi vì khi là đại lý cấp 1, bạn sẽ bị các hãng hàng không áp đặt doanh số. Bên cạnh đó, bạn sẽ cần một số vốn cực kỳ lớn để thực hiện ký quỹ, giữ chỗ và xuất vé máy bay. Ngoài ra, còn cần phải thành lập doanh nghiệp để khai báo vốn lưu động, phải đầu tư đội ngũ nhân viên booker, tổng đài chăm sóc khách hàng…

Còn đại lý cấp 2 thuộc hệ thống phân phối vé của đại lý cấp 1. Việc xuất vé của đại lý cấp 2 sẽ được thực hiện thông qua tài khoản của đại lý vé cấp 1. Và không cần nhiều vốn để trở thành đại lý cấp 2. Số tiền này chủ yếu được sử dụng để nộp và trừ dần khi thực hiện giữ chỗ, lấy vé cho khách hàng.

Mở đại lý cấp 2 bán vé máy bay như thế nào?

Mở đại lý cấp 2 bán vé máy bay như thế nào?

Sau đây xin cung cấp thông tin cho những ai đang có ý định muốn làm đại lý vé máy bay cấp 2 (F2). Làm đại lý cấp 1 (F1) thì bạn cần những điều khoản và doanh số nhất định. Và nên liên hệ trực tiếp với bộ phận của hãng để được tư vấn tốt nhất.

1. Các thủ tục, giấy tờ cần để mở đại lý vé máy bay cấp 2

+ Với cá nhân, bạn cần cung cấp cho đại lý cấp 1 những giấy tờ sau:

    • Sổ Hộ khẩu (người đại diện ký hợp đồng)
    • Chứng minh nhân dân (người đại diện ký hợp đồng)

+ Doanh nghiệp, công ty:

    • Giấy phép kinh doanh
    • Sổ Hộ khẩu (người đại diện ký hợp đồng)
    • Chứng minh nhân dân (người đại diện ký hợp đồng)

2. Chuyên môn, nghiệp vụ kinh doanh vé máy bay

Thường các đại lý cấp 1 sẽ hướng dẫn cho F2 về những bước cơ bản để book, xuất vé cho khách hàng. Đó là những kiến thức cơ bản và bạn sẽ học thêm nữa trong quá trình bán vé cho khách hàng.

3. Mở đại lý cấp 2 bán vé máy bay cần bao nhiêu vốn? 

Bạn có thể đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 chỉ với số vốn từ 10 triệu đồng. Đây chính là số tiền để  bạn có thể thanh toán mỗi khi book vé từ đại lý cấp 1.

+ Cơ sở vật chất: Đại lý cấp 2 tự trang bị vi tính văn phòng, Internet, nhân viên phòng vé và các trang bị văn phòng tùy vào từng mô hình kinh doanh của mỗi phòng vé. Không có mặt bằng vẫn có thể đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2.

+ Tiền ký quỹ: thông thường mức tiền ký quỹ của mỗi F2 giao động thấp nhất từ 20tr ( hai mươi triệu đồng) hoặc cao hơn tùy và chính sách F2 sẽ được hưởng theo mức độ tăng dần của tiền ký quỹ ( F2 được xuất hết số tiền ký quỹ, sau đó tiếp tục nộp ký quỹ để xuất vé)

Làm đại lý bán vé máy bay cấp 2 có lời không?

Khi kinh doanh, ai cũng sẽ muốn thu về cho mình lợi nhuận tốt nhất. Vậy làm đại lý bán vé máy bay cấp 2 lợi nhuận có cao không. Chúng tôi xin đảm bảo với bạn là có lợi nhuận nếu bạn làm việc chăm chỉ và có sự quyết tâm cao.

Chính sách hoa hồng, lợi nhuận, quyền lợi dành cho đại lý cấp 2 của Việt Mỹ

Hiện nay, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific đều áp dụng chính sách thu giá Net (hay còn gọi là giá gốc) dành cho đại lý. Có nghĩa là đại lý tự quy định mức hoa hồng (phí xuất vé hay còn gọi là lợi nhuận) bằng cách tự cộng thêm phí vào giá Net rồi báo giá cuối cùng cho khách.

Phòng vé Việt Mỹ cũng áp dụng chính sách tương tự dành cho đại lý cấp 2. Tức là đại lý cấp 2 sẽ được quyền truy cập xem giá Net từ đó đại lý cấp 2 cộng theo phí dịch vụ của mình vào và báo giá cho khách.

Khi bán vé đại lý cấp 2 thu từ khách từ 50.000 – 100.000 VNĐ/chặng. Đối với mỗi chiếc vé quốc tế, bạn sẽ được chiết khấu từ 200.000 – 500.000 VNĐ.

Quyền lợi:

+ Được đào tạo nghiệp vụ miễn phí sau khi ký hợp đồng.

+ Không áp đặt, ràng buộc doanh số.

+ Được cấp tài khoản đăng nhập 4 hãng Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar Pacific, Bamboo Airways để đại lý tự book vé.

+ Hỗ trợ đại lý nhanh chóng, những tình huống khó: đổi ngày, giờ bay, tên, hoàn vé…

Liên hệ đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 của Việt Mỹ

Nếu các bạn muốn tìm một đại lý cấp 1 uy tín để hợp tác tốt nhất cùng nhau phát triển lâu dài hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác bền lâu với các đối tác, và mong quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp

Để trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 của Việt Mỹ, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua:

Điện thoại, zalo: 0908.090.156

Skype: phongveduyduc

Email: [email protected]

 

Kết Nối Bạn Bè