Lịch bay mùa Hè Vietravel Airlines

Cùng Việt Mỹ tìm hiểu Lịch bay mùa Hè Vietravel Airlines giai đoạn từ 26/03/2023, Nếu sắp tới đây bạn đang có ý định di chuyển cùng hãng bay này thì nên tham khảo.

LỊCH BAY MÙA HÈ VIETRAVEL AIRLINES

Hãng hàng không Vietravel (Vietravel Airlines) tăng chuyến bay trên các đường bay nội địa, kết nối thêm nhiều đường bay quốc tế, đồng thời đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu đang tăng cao của hành khách trong dịp cao điểm hè 2023.

Đại diện Vietravel Airlines cho biết: “Dịp lễ 30/4 – 1/5 và giai đoạn hè đang được xem là “cú huých” giúp du lịch Việt Nam không chỉ phục hồi mà còn tăng trưởng mạnh mẽ. Nắm bắt được cơ hội, Vietravel Airlines đã có kế hoạch triển khai lịch bay mùa hè từ cuối tháng 3 cũng như chuẩn bị sẵn sàng nguồn lực để phục vụ khối lượng lớn hành khách trong và ngoài nước, đồng thời mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt và tiện lợi với mức giá hợp lý hơn trong dịp cao điểm lễ và hè 2023”.

Vietravel Airlines sẽ tăng chuyến ở những chặng bay trọng điểm

Vietravel Airlines sẽ tiếp tục giữ tần suất các đường bay đang khai thác, đồng thời tăng chuyến ở những chặng bay trọng điểm thu hút khách du lịch mùa hè như Hà Nội – Đà Nẵng; Thành phố Hồ Chí Minh – Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh – Quy Nhơn.

Đối với mạng bay quốc tế, hãng đã thành công mở 2 đường bay Hà Nội – Bangkok và Thành phố Hồ Chí Minh – Bangkok với tần suất 14 chuyến/tuần tại các khung giờ vàng. Theo ghi nhận, tỷ lệ lắp đầy chuyến của cả 2 đường bay này luôn đạt trung bình trên 89% và được dự đoán sẽ tiếp tục tăng cao trong giai đoạn hè theo nhu cầu di chuyển của hành khách ở cả 2 nước.

Song song đó, hãng đã phối hợp cùng đối tác tại Hàn Quốc để thực hiện chuỗi hơn 11 chuyến charter kết nối Cam Ranh và Daegu từ ngày 28/03/2023. Tại thị trường khác, Vietravel Airlines đã thỏa thuận với một số đối tác để thực hiện các chuyến bay charter kết nối một số thành phố lớn của Trung Quốc với thành phố Nha Trang, Khánh Hòa như: Hàng Châu – Cam Ranh, Thường Châu – Cam Ranh, Côn Minh – Cam Ranh.

Thị trường du lịch hè đang ngày một “nóng” lên

Thị trường du lịch hè đang ngày một “nóng” lên, với lợi thế từ lịch nghỉ dài trong dịp lễ 30/4 và 1/5, thích hợp cho những chuyến du lịch ở trong và ngoài nước dẫn đến giá vé máy bay cũng theo đó tăng cao.

Vào các ngày cuối tuần, giá vé luôn cao hơn thời điểm trong tuần từ 40% đến 50%. Để “hạ nhiệt” thị trường giá vé máy bay và thu hút nhiều khách hàng trong dịp nghỉ lễ và giai đoạn hè, bên cạnh kế hoạch tăng chuyến và tăng số ghế ngồi, Vietravel Airlines cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi nhằm khuyến khích hành khách đặt chỗ, mua vé từ sớm.

Cụ thể, Vietravel Airlines đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như “Cuối tuần thư thả, săn sale thả ga” với vé máy bay chỉ từ 9,900 đồng trong khung giờ ừ 09:09 sáng đến 09:09 tối các ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần.

Đồng thời, hãng vẫn chạy chương trình “Thứ Ba xịn sò – Không lo về giá” diễn ra vào thứ Ba hàng tuần trong khung giờ từ 08:00 giờ sáng đến 8:00 giờ tối với giá vé chỉ 8,000 đồng trên tất cả các hành trình bay hãng đang khai thác.

Kết Nối Bạn Bè