Khuyến mãi vé rẻ hãng Scoot bay đến Châu Âu, Châu Á

Khuyến mãi vé rẻ hãng Scoot bay đến Châu Âu, Châu Á giá từ 32 usd

Hiện tại hãng hàng không Scoot đang tung vé máy bay rẻ từ 2 sân bay lớn của Việt Nam đến các quốc gia Châu Á với mức phí siêu khuyến mãi. Nếu quan tâm đến những chiếc vé máy bay đi Singapore rẻ hãng Scoot hay những hành trình bay khuyến mãi đến Amritsar, Jaipur, Kochi, Hyderabad, Melbourne, Gold Cost, Athens, Jakarta, Kuching, Chennai, Male, Bengaluru, Lucknow, Sydney, Perth, Surabaya thì bạn chớ bỏ qua cơ hội hiếm hoi này nhé!

Khuyến mãi vé rẻ hãng Scoot bay đến Châu Âu, Châu Á

Khuyến mãi vé rẻ hãng Scoot bay đến Châu Âu, Châu Á

Khuyến mãi vé rẻ hãng Scoot bay đến Châu Âu, Châu Á giá từ 32 usd thôi nhé cả nhà, nhanh tay liên hệ về đại lý Việt Mỹ chúng tôi để cùng sở hữu những tấm vé máy bay đi Singapore cực mềm và nhiều hành trình bay rẻ khác từ hãng Scoot.

Giá rẻ từ Hà Nội – Sài Gòn bay ra nước ngoài hãng Scoot

Tổng đại lý vé máy bay Việt Mỹ sẽ giúp bạn có liền những hành trình bay khuyến mãi Scoot ghé Châu Âu, Châu Á chỉ từ 32 usd.

  • * Hạn xuất vé: từ 30/11/2017 đến 23:59 ngày 03/12/2017
  • * Hạn khởi hành: từ nay – đến ngày 31/01/2019
  • – Giá vé chưa bao gồm phí giao dịch
  • – Giá dành cho vé bay một chiều
  • – Vé chưa bao gồm hành lý ký gửi, bữa ăn và các dịch vụ giải trí trên chuyến bay
  • – Số chỗ dành cho giá khuyến mãi có giới hạn và có thể không còn đủ trên tất cả các chuyến bay và ngày bay
  • – Vé đã xuất không được hoàn, nếu đổi sẽ mất phí

Khuyến mãi vé rẻ hãng Scoot bay đến Châu Âu, Châu Á – Cùng Scoot ngao du Singapore tiết kiệm và bay rẻ Châu Á, Châu Úc trong dịp ưu đãi này nào! Đặt vé đi rồi sẽ tự hào – với các mức giá rẻ bay đến 17 sân bay do Scoot khai thác. Cơ hội mua vé máy bay giá rẻ Scoot đi Singapore và nhiều hành trình khác đã đến, hãy nhanh tay nhanh chân lên nào các bạn ơi!

 

Kết Nối Bạn Bè