Khuyến mãi vé máy bay Jetstar giá từ 68000 đồng

Siêu khuyến mãi cuối tuần Jetstar mới nhất

Hãng hàng không Jetstar đã quá nổi tiếng tại Việt Nam là hãng hàng không giá rẻ được đông đảo lữ khách gần xa tin chọn, với các chương trình khuyến mãi đặc biệt tần suất đều đặn, Jestar đang níu giữ lượng lớn khách hàng đặt vé mỗi ngày, mỗi tháng tại các địa lý và phòng vé trên toàn Quốc. Đặc biệt Siêu khuyến mãi cuối tuần Jetstar là một trong những khuyến mãi đặc biệt luôn được chào đón. 

Khuyến mãi vé máy bay Jetstar giá từ 68000 đồng

Khuyến mãi vé máy bay Jetstar giá từ 68000 đồng

 

Jetstar khuyến mãi cuối tuần ngày 17/02/2017 giá từ 68,000vnd

Siêu khuyến mãi Jetstar cuối tuần luôn mang đến hàng loạt chặng bay với mức giá vé siêu rẻ, ưu đãi đặc biệt cho toàn mạng bay, đây là cơ hội đặc biệt để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ dễ dàng nhất. Chương trình khuyến mãi cuối tuần đươc hãng hàng không Jetstar thường xuyên mở bán vào lúc 11:00 ngày thứ 6 đến 23:59 chủ nhật hàng tuần, cùng Việt Mỹ cập nhật thông tin mới nhất cũng như bảng giá hành trình trong Siêu khuyến mãi cuối tuần Jetstar nhé!

Cụ thể chương trình Siêu khuyến mãi Jetstar ngày thứ 6 ngày 17/02/2017 với mức giá vé rẻ nhất từ 68 nghìn đồng, nổi trội với các chặng bay như: Quảng Châu, Bangkok, Hồng Kông, Đài Bắc, Singapore, Vinh, Nha Trang, Huế, Hà Nội, Tuy Hòa, Hải Phòng, quy Nhơn, Chu Lai, Thanh Hóa, Đồng Hới, Pleiku, TPHCM, Phú Quốc, Đà Nẵng… và các chặng bay còn lại cũng có mức giá rẻ hơn thông thường khá nhiều, Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá chi tiết để chọn cho mình chặng bay phù hợp cho hành trình sắp tới.

Lưu ý:

  • Vé mở bán lúc 11:00 ngày 17/02/2017 đến 23:59 ngày 19/02/2017.
  • Giá vé khuyến mãi một chiều và chưa bao gồm thuế phí.
  • Loại vé khuyến mãi áp dụng 7kg hành lý xách tay miễn phí.
  • Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm khi vé được bán hết.
  • Vé khuyến mãi có hạn, chỉ áp dụng cho một số chuyến bay và ngày bay quy định

Tổng đài hỗ trợ Jetstar chuyên săn vé rẻ

Tổng đài hỗ trợ Jetstar tại Tp.HCM: là một trong những công cụ hỗ trợ Quý khách hàng đặt vé, tham khảo khuyến mãi, hành trình, thủ tục, giải đáp thắc mắc về giá vé, cung cấp thông tin, điều kiện áp dụng trên những chuyến bay của hãng hàng không Jetstar.

Quý khách hàng chỉ cần liên hệ về số hotline: 0906 099 9920908 380 888, sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ ngay lập tức từ những tổng đài viên Jetstar của đại lý vé máy bay Việt Mỹ, ngoài ra Quý khách có thể đặt vé trực tiếp trên website: vemaybayduyduc.vn hoặc qua các công cụ chát trực tuyến như Zalo, Facebook, Viber, Skype,…

Chúc Quý khách có những chuyến bay an toàn và ngập tràn niềm vui!

Xem thêm:Vé máy bay Tết Jetstar năm 2017

 

Kết Nối Bạn Bè