Khuyến mãi đi Mỹ giá rẻ với China Southern Airlines

Khuyến mãi đi Mỹ giá rẻ với China Southern Airlines

Hãng hàng không China Southern Airlines mở chương trình khuyến mãi mới áp dụng cho các hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội đến Los Angeles, New York, San Francisco.

Khuyến mãi đi Mỹ giá rẻ với China Southern Airlines

Khuyến mãi đi Mỹ giá rẻ với China Southern Airlines

 

Thông tin chương trình “Khuyến mãi đi Mỹ giá rẻ với China Southern Airlines”:

★ Ngày mở bán: từ nay đến hết ngày 31/05/2016.

★ Ngày khởi hành: từ ngày 01/03/2016 đến ngày 0707/2016 hoặc từ ngày 29/08/2016 đến ngày 20/09/2016.

★ Hành trình và giá vé:

 Vé máy báy khuyến mãi từ Tp. Hồ Chí Minh đi Los Angeles khứ hồi giá chỉ 280$.

 Vé máy bay khuyến mãi từ Tp. Hồ Chí Minh đi New York khứ hồi giá chỉ 370$.

 Vé máy bay khuyến mãi từ Tp. Hồ Chí Minh đi San Francisco khứ hồi giá chỉ 210$.

 Vé máy báy khuyến mãi từ Hà Nội đi Los Angeles khứ hồi giá chỉ 310$.

 Vé máy bay khuyến mãi từ Hà Nội đi New York khứ hồi giá chỉ 350$.

 Vé máy bay khuyến mãi từ Hà Nội đi San Francisco khứ hồi giá chỉ 310$.

Lưu ý: giá vé khứ hồi chưa bao gồm thuế, phí và có điều kiện kèm theo. Khyến mãi chỉ áp dụng trong thời gian quy định, liên hệ 0906 099 992 để biết thêm thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi và đặt vé.

Đặt mua vé máy bay China Soothern Airlines tại đại lý vé mày bay Việt Mỹ, đại lý chính thống của hãng hàng không China Southern Airlines tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ, vé máy bay ưu đãi, cho nhiều hành trình: Tp.HCM đi Mỹ giá rẻ, Tp.HCM đi Los Angeles, Tp.HCM đi New York giá rẻ,  Tp.HCM đi San Francisco giá rẻ, Hà Nội đi Mỹ giá rẻ, Hà Nội đi Los Angeles, Hà Nội đi New York giá rẻ,  Hà Nội đi San Francisco giá rẻ,…cùng đội ngũ nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, nhiệt tình, phục vụ Quý khách hàng 24/7, hỗ trợ giao vé máy bay miễn phí,… chắc chắc sẽ làm hài lòng khách hàng với những tấm vé máy bay rẻ nhất, nhanh nhất.

Liện hệ hỗ trợ hoặc đặt vé máy bay tại đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ qua số điện thoại: 0906 099 992, Quý khách hàng sẽ nhanh chóng được hỗ trợ tần tình từ các tư vấn viên và chỉ mất vài giây là sẽ có được vé máy bay giá rẻ cho các hành trình đến Mỹ trong dịp khuyến mãi đặc biệt này.

Những điểm đến hấp dẫn tại Mỹ:

Thành phố Los Angeles, được mệnh danh là thành phố thiên thần với hàng loạt điểm đến nổi tiếng như: kinh đô điện ảnh Hollywood, thư viện Huntington, Grauman’s Chinese Theatre, bảo tàng J.Paul Getty, công viên Runyon Canyon, đại lộ Robertson, bãi biển Malibu, đường Olvera,…

Thành phố New York nổi tiếng cả thế giới với những điểm đến hấp dẫn như: Tương Nữ Thần Tự Do, tòa nhà Empire State, Brooklyn, Times Square, Central Park, nhà thờ Thánh Saint Patrick,…

Thành phố San Francisco cũng không kém phần hấp dẫn với các điểm đến lý tưởng như: China Town,  Transamerica Pyramid, Lombard Street, công viên Golden Gate, Alcatraz, Fisherman’s Wharf, Golden Gate Bridge,…

Hãy đến Mỹ và tận hưởng kỳ nghỉ của bạn với những điểm đến thu hút mọi trái tim trên thế giới này với những tấm vé máy bay giá rẻ tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ.

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi xin vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay Việt Mỹ qua số hotline, đừng quên gửi những góp ý của Quý khách về dịch vụ của Việt Mỹ cho các tổng đài viên của chúng tôi hoặc tại hòm thư điện tử: [email protected].

Kinh chúc quý khách có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại Mỹ!

 

Kết Nối Bạn Bè