Khuyến cáo đi lại trong dịp cao điểm Tết từ VNA Group

Trong bối cảnh cao điểm đi lại dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần, VNA Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) lưu ý hành khách mua vé trên kênh chính thức, làm thủ tục trực tuyến và tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh khi đi máy bay.

Khuyến cáo đi lại trong dịp cao điểm Tết từ VNA Group

Cụ thể các hãng khuyến cáo hành khách mua vé trên website, đại lý, phòng vé chính thức của các hãng và yêu cầu xuất hóa đơn. Hành khách cần chú ý cảnh giác để tự bảo vệ quyền lợi của mình.

Hiện nay, xuất hiện một số website không phải kênh bán vé chính thức của Vietnam Airlines, nhưng được thiết kế gần giống website chính thức của hãng, được đặt tên địa chỉ gần giống, chỉ khác một số chữ cái. Do các website này không phải kênh bán hay đối tác chính thức của Vietnam Airlines, hành khách mua vé từ đây sẽ không được đảm bảo quyền lợi, có thể mua phải vé giả, vé bị nâng giá…

Bên cạnh lưu ý về kênh mua vé, hành khách nên làm thủ tục trực tuyến trước chuyến bay. Theo đó, hành khách có thể làm thủ tục trước qua điện thoại (telephone check-in), website, ứng dụng di động hoặc tại các quầy tự làm thủ tục (kiosk check-in) giúp tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với làm thủ tục tại quầy truyền thống ở sân bay.

Đồng thời, hành khách lưu ý tự chuẩn bị khẩu trang vải kháng khuẩn trước khi lên tàu và sử dụng khẩu trang trong suốt hành trình bay.

Trong giai đoạn cao điểm Tết năm nay là từ ngày 27/01 đến 26/02/2021 (tức ngày 15 tháng Chạp – 15 tháng Giêng). VNA Group sẽ tăng thêm hơn 414.000 ghế (tương đương hơn 2.100 chuyến bay) để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Đợt tăng tải này nâng tổng số ghế toàn mạng nội địa của VNA Group vào dịp Tết lên 2,4 triệu chỗ (tương đương gần 12.000 chuyến bay).

Đặt mua vé máy bay tết quý khách vui lòng liên hệ với phòng vé Việt Mỹ – đại lý chính thức của các hãng qua điện thoại, zalo: 0908 380 888 – 0918 234 072 để được tư vấn. Ngoài ra quý khách có thể đến trực tiếp phòng vé ở địa chỉ 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM.

 

Kết Nối Bạn Bè