Jetstar khuyến mãi vé nội địa giá chỉ 14 nghìn

Hãng Jetstar khuyến mãi vé máy bay nội địa và quốc tế giá chỉ 14 nghìn

Đại lý vé máy bay cấp một tất cả các hãng hàng không – đại lý vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi xin hân hoan thông báo về chương trình khuyến mãi giá vé của các hãng hàng không nội địa như Jetstar Pacific, Vietjet Air, Vietnam Airlines để quý khách hàng gần xa ở khắp cả nước đều có thể đặt mua được những chiếc vé máy bay trong nước giá rẻ nhất!

Jetstar khuyến mãi vé nội địa giá chỉ 14 nghìn

Jetstar khuyến mãi vé nội địa giá chỉ 14 nghìn

 

Đáng nhắc đến đầu tiên đó chính là chương trình khuyến mãi cực shock của hãng giá rẻ Jetstar Pacific, hay tin rằng hãng này đang tung ra hàng loạt tấm vé máy bay khuyến mãi giá chỉ 14,000 và vô số chiếc vé máy bay giá ưu đãi như:

– Vé máy bay khuyến mãi trong nước hãng Jetstar giá 69,000

– Vé máy bay khuyến mãi trong nước hãng Jetstar giá 99,000

– Vé máy bay khuyến mãi trong nước hãng Jetstar giá 129,000

– Vé máy bay khuyến mãi trong nước hãng Jetstar giá 149,000

– Vé máy bay khuyến mãi trong nước hãng Jetstar giá 199,000

– Vé máy bay khuyến mãi trong nước hãng Jetstar giá 299,000

Đợt ưu đãi giá vé này được hãng Jetstar Pacific gọi nôm na bằng cái tên “Cuối tuần siêu khuyến mại“. Theo thông tin từ hãng gửi về thì chương trình khuyến mãi giá rẻ Jetstar Pacific cho những chuyến bay nội địa mức giá 14 nghìn này sẽ được bắt đầu lúc 11:00 ngày thứ Sáu và được kết thúc lúc 23:59 ngày chủ nhật hàng tuần.

Nhanh tay cùng Jetstar săn vé giá rẻ chỉ từ 14 nghìn VND ngay bây giờ để sớm sở hữu những tấm vé máy bay giá tốt nhất cho những chặng bay mà bạn đang cần. Ngoài việc khuyến mãi cho những tấm vé máy bay máy bay hành trình đất Việt thì Jetstar cũng ưu đãi cho những chiếc vé máy bay ra nước ngoài như sau:

– Vé máy bay khuyến mãi đi Bangkok Thái Lan hãng Jetstar giá 199,000

– Vé máy bay khuyến mãi đi Hồng Kông hãng Jetstar giá 199,000

– Vé máy bay khuyến mãi đi Singapore hãng Jetstar giá 299,000

* Đây là mức giá cho những chiếc vé máy bay khuyến mãi hãng Jetstar Pacific chưa bao gồm thuế phí.

Để sở hữu trọn vẹn những chiếc vé máy bay Jetstar giá 14 nghìn, vé máy bay giá rẻ khuyến mãi trong nước, vé máy bay khuyến mãi ra nước ngoài bạn hãy liên hệ về các văn phòng vé máy bay cấp một tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi khó khăn trong quá trình săn vé máy bay giá rẻ của quý khách hãy để tổng đại lý Việt Mỹ chúng tôi hỗ trợ. Tự tin là đại lý cấp một chỉ định tất cả các hãng hàng không có mặt trên thị trường Việt nên phòng vé Việt Mỹ luôn là một trong những điểm đến lý tưởng giúp quý khách săn ngay những tấm vé với mức giá ổn định nhất hiện nay.

Còn chần chừ gì mà không nhắc máy lên và gọi về bộ phận chuyên viên phòng vé cấp một hãng Jetstar Pacific qua tổng đài 0908 380 888 hoặc liên hệ qua số di động . Hàng ngàn chiếc vé máy bay khuyến mãi giá vé 14000 đang đợi bạn làm chủ, nhanh tay lên kẻo lỡ mất dịp bay giá rẻ này nhé!

 

Kết Nối Bạn Bè