Jetstar khai trương đường bay mới đi Hồng Kông, Quảng Châu và Đài Bắc

Jetstar khai trương đường bay mới đi Hồng Kông, Quảng Châu và Đài Bắc ngày 17/10/2016

Để đáp ứng nhu cầu săn vé máy bay quốc tế giá rẻ của hành khách Việt nên hãng Jetstar quyết định tung ra một hoạt hành trình các nước Châu Á với mức giá siêu tiết kiệm. Cụ thể là vào ngày 17 tháng 10 năm 2016 này hãng Jetstar chính thức khai trương đường bay khởi hành từ Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh – Đà Nẵng đi Hồng Kông, Quảng Châu, Đài Loan.

Thông tin hãng Jetstar khai trương đường bay mới đi Hồng Kông, Quảng Châu và Đài Bắc dự tính sẽ trở thành tin hot cho những tín đồ mê du lịch xuyên quốc gia.

Jetstar khai trương đường bay mới đi Hồng Kông, Quảng Châu và Đài Bắc

Jetstar khai trương đường bay mới đi Hồng Kông, Quảng Châu và Đài Bắc

Chào mừng chặng bay TP.HCM đi Hồng Kông hãng Jetstar

Giời đây bạn sẽ có cơ hội du ngoạn xứ Hồng Kông với hãng bay giá rẻ Jetstar cho chặng khởi hành từ TP.HCM. Rinh ngay vé rẻ quốc tế và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời tại đất nước này.

Đến với Hong Kong, ngoài trải nghiệm một thiên đường mua sắm đầy thú vị với hàng trăm trung tâm thương mại cao chọc trời và những con phố ẩm thực nức tiếng, thì việc tìm kiếm những địa điểm “ăn ảnh” để thu về “chiến lợi phẩm” – những bức ảnh siêu lung linh cũng là một điều thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

Jetstar sắp khai thác đường bay TPHCM – Hong Kong vào đầu tuần sau với mức giá siêu hấp dẫn 68.000VNĐ đấy. Hãy cùng chờ đón sự kiện đầy hào hứng này nha các bạn qua website vemaybayduyduc.vn.

Chào mừng chặng bay TP.HCM/Hà Nội đi Quảng Châu hãng Jetstar

Hành trình thứ 2 mà Jetstar chuẩn bị phục vụ đó chính là chặng từ TP.HCM và Hà Nội đi Quảng Châu Trung Quốc.

Có thể nói Quảng Châu là thiên đường mua sắm, nơi thỏa mãn các tín đồ shopping. Một trong những sức hút tạo nên thương hiệu “Thiên đường mua sắm” cho Quảng Châu chính là những khu phố đi bộ mua sắm phủ kín trung tâm thành phố này. Nổi tiếng nhất hiện nay phải kể đến phố đi bộ Bắc Kinh, xếp sau đó là phố đi bộ Thượng Hạ Cửu. Đây là 2 khu chợ tấp nập và nhộn nhịp nhất nơi đây khi đêm đến đấy.

Chào mừng chặng bay Đà Nẵng đi Taipei hãng Jetstar 

Thỏa thích bay thả ga giá siêu mềm đến Đài Bắc cùng Jetstar Pacific. Đây là tin vui cho người dân xứ Đà Nẵng, cần book ngay vé máy bay giá rẻ đi Taipei hãy liên hệ về đại lý vé máy bay Việt Mỹ ngay từ bây giờ.

Chào mừng Jetstar khai trương 4 đường bay mới chặng Châu Á và khởi hành từ 3 sân bay chính của Việt Nam như Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM!

 

 

Kết Nối Bạn Bè