Jet Airway khuyến mãi đến Châu Âu, Ấn Độ

Jet Airway khuyến mãi đến Châu Âu, Ấn Độ

Đưa tin từ hãng hàng không Jet Airway, khuyến mãi hấp dẫn đến Châu Âu, Ấn Độ mở bán ngay từ hôm nay với mức giá vé siêu khuyến mãi, siêu tiết kiệm, bạn sẽ có ngay chuyến bay trên những chiếc phi cơ hiện đại của hãng hàng không lớn nhất Ấn Độ.

Jet Airway khuyến mãi đến Châu Âu, Ấn Độ

Jet Airway khuyến mãi đến Châu Âu, Ấn Độ

 

Jet Airway là hãng hàng không Ấn Độ có quy mô lớn nhất nước này, hãng có trụ sở chính tại sân bay quốc tế Munbai và hoạt đồng hầu hết tại các sân bay Ấn Độ như sân bay Delhi, Kolkata, Chennai,…Ngoài ra Jet Airway còn có một số trung tâm quốc tế đặt tại tại Bruney, Bỉ. Với những chiếc máy bay hiện đại, đường bay đẹp, tiếp viên trẻ trung, chuyên nghiệp, dịch vụ đẳng cấp thế giới cùng mạng bay rộng khắp Jet Airway đang xứng tầm là hãng hàng không thu hút nhất thế giới.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi:

Cụ thể chương trình khuyến mãi với hàng loại chặng bay khứ hồi giá rẻ khởi hành từ 2 thành phố lớn: Sài Gòn và Hà Nội đến các điểm du lịch nổi tiếng tại Châu Âu như: London, Paris, Amsterdam và các địa danh nổi tiếng tại Ấn Đổ như: Munbai, Delhi. Mức giá vé máy bay chỉ từ 119$ cho chặng bay khứ hồi đến Ấn Độ và 342$ cho chặng bay khứ hồi đến Châu Âu. Tham khảo thêm bảng giá bên dưới:

Bảng giá khuyến mãi đến Châu Âu, Ấn Độ

Điểm đi  Điểm đến Giá vé
 Tp.Hồ Chí Minh

 Hà Nội

 Paris  344 usd
 London  376 usd
 Amsterdam  342 usd
 Munbai  136 usd
 Delhi  119 usd

Lưu ý:

  • Vé khuyến mãi khứ hồi và chưa bao gồm thuế, phí.
  • Đặt vé tại đại lý Jet Airway Tp.HCM để nhận được ưu đãi đặc biệt.
  • Tổng đài hỗ trợ Jet Airway Tp.HCM: 0906 099 9920908 380 888.

Đại lý vé máy bay Jet Airway Tp.HCM – là phòng vé, địa chỉ Jet Airway tin cậy tại Việt Nam, Quý khách hàng khi đặt mua vé máy bay Jet Airway tại đại lý chúng tôi sẽ nhận được mức giá ưu đãi cũng những dịch vụ hỗ trợ khách hàng đặc biệt. Liên hệ ngay với phòng vé Jet Airway Tp.HCM để nhận lấy những tấm vé giá rẻ cho hành trình sắp tới của bạn.

 

Kết Nối Bạn Bè