Hướng dẫn cách săn vé máy bay giá rẻ cho mọi người

Hướng dẫn cách săn vé máy bay giá rẻ cho mọi người 

Từ những năm về trước việc đặt mua vé máy bay cho nhu cầu đi lại trong nước hay đặt mua vé máy bay cho nhu cầu ra nước ngoài dường như là điều xa xỉ, có lẽ bởi mức giá cao và hình thức di chuyển theo “đường chim bay” dường như không được phổ biến cho lắm.

Nhưng ngày này điều đó hoàn toàn trái ngược khi nhu cầu đặt mua vé máy bay của người dân trở nên rầm rộ và khá thiết yếu, đặc biệt là gần những ngày lễ – tết. Vào những tháng giữa năm các hãng hàng không ào ạt tung ra các chương trình khuyến mãi lớn để hỗ trợ chi phí đi lại cho người dân, đồng thời cũng để quảng bá thương hiệu của hãng khiến hàng triệu người dân trong cả nước nô nức đặt mua vé máy bay cho nhu cầu du lịch, về quê, thăm người thân hay để phục vụ cho yếu tố công việc.

Hướng dẫn cách săn vé máy bay giá rẻ cho mọi người

Hướng dẫn cách săn vé máy bay giá rẻ cho mọi người

 

Nổi tiếng về những chiếc vé máy bay giá rẻ trong nước khiến ai ai cũng biết đến đó chính là những tấm vé cực mềm của 2 hãng Vietjet Air và Jetstar Pacific, ngoài ra một hãng hàng không khác cũng góp phần không nhỏ cho nhu cầu chuyên chở khắp trong ngoài nước đó chính là hãng hàng không Vietnam Airlines.

Để săn được những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá thấp nhất từ các hãng hàng không thì không phải ai cũng biết. Sau đây Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi xin Hướng dẫn cách săn vé máy bay giá rẻ cho mọi người tham khảo và học hỏi, tin rằng sau khi được tư vấn cách săn vé máy bay giá rẻ này thì ai trong chúng ta cũng làm được thao tác “Săn vé máy bay giá cực rẻ” mà trước đây bạn luôn nghĩ rằng nó khó lắm!

– Đầu tiên bạn phải phải xác định mình cần đặt mua vé máy bay giá rẻ đi từ đâu đến đâu, vào khoảng thời gian nào.

– Tiếp đến bạn truy cập vào đường link https://vemaybayduyduc.vn thì trang chủ sẽ hiện ra như sau: 

– Tiếp theo nhấp vào phần TÌM VÉ THÁNG bạn sẽ thấy giao diện sau:

– Nhấp chọn điểm khởi hành – điểm đến và chọn tháng đi mà bạn đang cần. Ví dụ bạn chọn điểm khởi hành là TP Hồ Chí Minh còn nơi đến là Vinh và chiều đi tháng 5 năm 1016. Sau đó bạn nhấp vào ô Tìm Kiếm, ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị ra giá vé của các ngày trong tháng.

Tiếp đến, bạn click chọn ngày có giá vé mà mình yêu thích rồi nhấp vào button Tiếp Tục kế bên. Lúc này màn hình sẽ hiển thị ra thông tin giờ bay cùng mức giá đã bao gồm thuế phí, ở đây mình sẽ chọn khung giờ xuất phát là 10h25ph và chọn Tiếp Tục.

– Đây là hành trình bay của bạn, tiếp đó bạn sẽ điền đầy đủ thông tin người đi vào bảng bên dưới (nhớ chọn vào button Sao chép thông tin liên hệ) và nhấp chọn vào phần Xác Nhận.

Lúc này bạn sẽ thấy thông tin cá nhân mà bạn vừa cung cấp, bên dưới là những hình thức thanh toán và bạn sẽ chọn 1 trong 3 hình thức đó và click vào ô Đặt Vé.

Và đây chính là thông tin cuối cùng về tấm vé máy bay mà bạn đang cần, bạn lưu ý ở thông tin Mã đặt chỗ có 8 chữ số (đây là mã code của vé). Bạn có thể kiểm tra bằng cách gọi về tổng đài của hãng hàng không mà mình đã chọn mua để kiểm tra tình trạng đặt giữ chỗ hoặc liên hệ về bộ phận booker của phòng vé Việt Mỹ chúng tôi để xác nhận và lấy vé.

Vé đặt giữ chỗ có hiệu lực trong vòng 24h kể từ lúc bạn thực hiện xong thao tác trên, hãy lựa chọn hình thức thanh toán và lấy vé tùy theo nhu cầu bạn muốn.

Trên đây là những hướng dẫn cho việc tra vé rẻ theo tháng hành trình lượt đi, bạn có thể làm tương tự cho việc tra vé rẻ theo tháng lượt khứ hồi. Ngoài ra bạn vẫn có thể tra vé theo từng ngày riêng lẻ mà mình mình cần với mức giá ổn định nhất trên thị trường.

Cùng phòng vé Việt Mỹ đặt mua vé máy bay nội địa giá rẻ – vé máy bay quốc tế giá gốc chính hãng và săn tìm vé máy bay giá rẻ hãng Vietjet, vé máy bay giá rẻ hãng Jetstar, vé máy bay giá rẻ hãng Vietnam Airlines cùng vé máy bay giá rẻ từ các hãng hàng không khác có mặt tại thị trường Việt Nam.

 

Kết Nối Bạn Bè