Hãng Vietjet từ Viet Nam đi Đài Loan rẻ nhất

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi Đài Loan nên muốn biết vé máy bay đi Đài Loan giá bao nhiêu, hãng nào rẻ nhất? Trong số các hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đi Đài Loan như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, China Airlines, Eva Air, AirAsia… thì Vietjet một trong những là hãng có giá vé máy bay đi Đài Loan rẻ nhất, bay thẳng thuận tiện nhanh chóng và nhiều chương trình khuyến mãi.

Hãng Vietjet từ Viet Nam đi Đài Loan rẻ nhất

Khám phá Đài Loan xinh đẹp có sức hấp dẫn từ văn hóa, thiên nhiên, ẩm thực cho đến mua sắm… và luôn là điểm đến lý tưởng cho các tín đồ du lịch.

Hãng Vietjet bay từ Việt Nam đi Đài Loan giá rẻ

Từ Việt Nam, hành khách có thể bay từ TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng để đến các thành phố Đài Bắc, Cao Hùng, Đài Nam, Đài Trung của Đài Loan.

Vietjet là hãng hàng không nội địa Việt Nam khai thác nhiều đường bay đến Đài Loan nhất với 9 đường bay. Mức giá tiết kiệm, giờ bay thuận tiện và dịch vụ chất lượng. Giá vé máy bay đi Đài Loan do Vietjet khai thác chỉ từ 99,000 VND (chưa thuế phí), mức giá siêu tiết kiệm là cơ hội để bất cứ ai có thể khám phá Đài Loan quốc đảo xinh đẹp.

Ngoài ra Vietjet thường mở bán nhiều chương trình khuyến mãi như: “Săn vé liền tay, bay ngay Đài Loan”, “Săn vé 0 đồng – bay khắp Đài Loan”…

Các đường bay đi Đài Loan Vietjet khai thác:

TP.HCM – Đài Bắc
TP.HCM – Cao Hùng
TP.HCM – Đài Nam
TP.HCM – Đài Trung
Hà Nội – Cao Hùng
Hà Nội – Đài Bắc
Hà Nội – Đài Trung
Đà Nẵng – Đài Bắc
Cần Thơ – Đài Bắc

Bảng giá vé máy bay đi Đài Loan hãng Vietjet Air

Khởi hành Đến Giá vé (VND)
TP.HCM (SGN) Đài Bắc(TPE) 99,000
Cao Hùng(KHH) 99,000
Đài Trung(RMQ) 99,000
Đài Nam(TNN) 99,000
Hà Nội (HAN) Đài Bắc(TPE) 199,000
Cao Hùng(KHH) 310,000
Đài Trung(RMQ) 310,000
Đà Nẵng (DAD) Đài Bắc(TPE) 199,000
Cần Thơ (VCA) Đài Bắc(TPE) 139,000

Lưu ý: Đây là bảng giá vé 1 chiều, giá vé chưa bao gồm thuế phí. Giá vé tham khảo có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé.

Săn vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan

Mua được vé máy bay giá rẻ còn phụ thuộc vào thời điểm bay, hạng vé, thời điểm mua vé, chương trình khuyến mãi của hãng hàng không.

Săn vé máy bay đi Đài Loan giả rẻ, bạn nên chú ý các mẹo sau: mua vé từ chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không, mua vé sớm cách thời điểm bay nhiều tháng, chọn hãng hàng không giá rẻ,…

Đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ tại đại lý Việt Mỹ

Để đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ của Vietjet hoặc các hãng khác, quý hành khách hãy liên hệ với phòng vé Việt Mỹ. Đội ngũ booker chuyên nghiệp và tận tình luôn sẵn sàng hỗ trợ để giúp quý khách có được những thông tin cần thiết và tư vấn đặt vé cho chuyến bay của mình.

    • Hotline, zalo tư vấn: 0908 380 888 – 0906 099 992
    • Facebook: VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ
    • Văn phòng: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM

Việt Mỹ sẽ mang đến cho khách hàng những tấm vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ nhất theo yêu cầu, cùng chất lượng phục vụ tốt, hỗ trợ chu đáo chuyên nghiệp để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

 

Kết Nối Bạn Bè