Hãng Tiger Air tung vé máy bay rẻ đi Singapore

Hãng Tiger Air tung vé máy bay rẻ đi Singapore

Nổi tiếng là hãng hàng không giá rẻ cho những chặng bay quốc tế, từ nhiều năm nay Tiger Air luôn cái là tên được nhắc đến thường xuyên của mọi khách hàng khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi lại giữa các nước khu vực Châu Á – Châu Úc.

Trong đó nổi trội và phổ biến nhất chính là sự khuyến mãi của hãng dành cho những chiếc vé máy bay đến Singapore, việc Tiger Air đặt trụ sở chính tại Singapore đã ảnh hưởng không nhỏ đến mức giá vé đi Singapore của hãng này.

Hãng Tiger Air tung vé máy bay rẻ đi Singapore

Hãng Tiger Air tung vé máy bay rẻ đi Singapore

Mỗi ngày Tiger Air khởi hành hàng trăm chuyến bay từ Singapore đến các quốc gia khác trong khu vực, đồng thời cũng có không ít những chuyến bay từ các nước khác đến Singapore. Thông tin hãng Tiger Air tung vé máy bay rẻ đi Singapore đã sớm lan tỏa đến hầu khắp các quốc gia khác, trong đó nổi bật nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của hành khách Việt trước nhu cầu đặt mua vé máy bay giá khuyến mãi đến Singapore.

Vào ngày thứ 5 mỗi tuần Tiger Air lại tung ra vô vàn những chiếc vé máy bay giá cực thấp cho những chặng bay liên quan đến Singapore, đây là một trong những chiến lược kinh doanh của hãng nhằm thu hút sự chú trọng của khách hàng.

Trong ngày thứ năm, thường thì một chiếc vé máy bay đi Singapore khứ hồi giá rẻ xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất có giá chỉ khoảng 80 usd và giá của một chiếc vé máy bay đi Singapore khứ hồi xuất phát từ sân bay Nội Bài Việt Nam có giá khoảng 120 usd; đây là mức giá đã bao gồm thuế nhưng chưa bao gồm phí hành lý ký gửi lẫn phí dịch vụ.

Do đó để dễ dàng có được những chiếc vé máy bay đi Singapore giá cực thấp bạn nên tranh thủ đặt mua vé của hãng Tiger Air vào ngày thứ 5 trong tuần hoặc tiến hành mua vé vào những ngày hãng này tung ra những chương trình khuyến mãi.

Hưởng ứng phong trào hãng Tiger Air tung vé máy bay giá rẻ đi Singapore trong những tháng đầu năm 2016, quý khách hàng khi đã lên kế hoạch cho những chuyến du lịch Singapore cùng người thân thì đừng ngần ngại gì liên hệ với đại lý bán vé máy bay đi Singapore hãng Tiger Air của chúng tôi để được hỗ trợ tối ưu nhất.

  • >>>Thông tin liên quan:
  • Hang Tiger Air tung ve may bay re di Singapore 
  • Hang Tiger Air tung ve may bay re di China
  • Hang Tiger Air tung ve may bay re di Australia
  • Hang Tiger Air tung ve may bay re di Japan
  • Hang Tiger Air tung ve may bay re di Taiwan
  • Hang Tiger Air tung ve may bay re di Malaysia
  • Hang Tiger Air tung ve may bay re di India

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ

Địa chỉ: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0918 234 072 – – –

Email: [email protected] – MST: 0316692942

Yahoo/Skype:phongveduyduc,vemaybayduyduc,tick1duyduc,tick8duyduc,tick10duyduc

 

Kết Nối Bạn Bè